Kích thước giường ngủ như thế nào để phù hợp với không gian nội thất của bạn?

Nguyễn Thế Tân -

Kích thước giường ngủ như thế nào để phù hợp với không gian nội thất của bạn?

 

Khi bạn chọn mua giường gỗ, kích thước giường là yếu tố quan trọng cần cân nhắc do giường ngủ là sản phẩm nội thất sẽ được sử dụng hàng chục năm, gắn liền với không gian của gia đình mình. Để có được kích thước giường đẹp nhất, phù hợp nhất thì cần chú ý đến các kích thước giường sau đây:

a) Giường ngủ cũi trẻ em: Giường ngủ cũi trẻ em thường được đặt chung phòng với bố mẹ, giường thường nhỏ, đa dạng chủng loại, kích thước thông thường là 0.71*1.32m chưa tính đệm lót.

b) Giường ngủ tầng: Giường ngủ tầng không phổ biến tuy nhiên vẫn được áp dụng tại một số hộ gia đình có không gian nhỏ hẹp hay ít phòng, giường có kích thước 0.76*1.9m – 0.84*1.9m.

c) Giường ngủ đơn:Giường ngủ đơn thích hợp với phòng ngủ nhỏ, kích thước tiêu chuẩn là 0.99*1.9m.

d) Gường ngủ đôi:Có nhiều kích thước khác nhau, thông thường gồm 3 loại như 1.37*1.90m ; 2.03*1.53m ; 1.8*2.0m. Mỗi kích thước giường ngủ thích hợp với một không gian khác nhau. Giường ngủ kích thước 1.37*1.90m thích hợp với nội thất nhà phố hình ống, nhà chung cư hạng trung,…Giường ngủ có kích thước 1.8*2.0 m thích hợp với không gian rộng, có thể là các khu biệt thự, nhà vườn,…

e) Giường ngủ trẻ em: Là loại dành cho bé có nhiều loại trong đó có giường tầng được nhiều người ưa chuộng bởi giá thành phù hợp, thiết kế đẹp, trang trí ngộ nghĩnh, tiết kiệm diện tích phòng cho bé. Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ trẻ em khoảng 0.99*1.9m thích hợp với không gian nhỏ, nhà có 02 con.

Kích thước giường ngủ tạo nên sự thoải mái trong sinh hoạt, cuộc sống gia đình. Lựa chọn kích thước phòng ngủ phù hợp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện sức khỏe và tinh thần của người sử dụng.

Mua giường ngủ ở đâu vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng lại vừa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm giường ngủ, các sản phẩm chủ yếu thuộc 02 phân nhóm là sản phẩm nội địa và sản phẩm nhập khẩu. Mỗi loại đều mang ưu điểm riêng để người tiêu dùng có thể cân nhắc và lựa chọn.

Trong đó, các mẫu sản phẩm giường ngủ gỗ nội địa thường được thiết kế sản xuất từ các loại gỗ bao gồm gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ xoan, gỗ bạch đàn,… hoặc gỗ công nghiệp tổng hợp,… Các sản phẩm này chất lượng tốt, tuy nhiên hình thức thẩm mỹ chưa được đa dạng phong phú, hạn chế về mẫu mã, thích hợp với không gian hộ gia đình ngoại thành, gia đình có mức thu nhập trung bình, vùng nông thôn hoặc các gia đình phổ thông có kiến trúc xây dựng truyền thống của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, các sản phẩm giường ngủ nhập khẩu có nhiều ưu điểm, đặc biệt là giường ngủ nhập khẩu châu Âu nhờ các yếu tố như:

a) Chất liệu gỗ của giường: Các loại giường gỗ tự nhiên tốt như gỗ sồi, bạch dương, xoan đào,…
b) Thiết kế giường: Đẹp mắt, các chi tiết tinh tế của cổ điển, tối giản hoa văn của tân cổ điển và tiện nghi của hiện đại.
c) Khả năng trưng bày và sử dụng giường: Loại này thích hợp với nhiều không gian kiến trúc từ biệt thự, nhà riêng cổ điển đến nhà ống, mặt phố hiện đại, đa dạng kiểu dáng, dễ dàng kết hợp với màu sơn và nội thất khác.

Vì sao nên chọn mua giường ngủ tại ARICA Việt Nam?

ARICA Việt Nam mang đến cho bạn những thiết kế giường ngủ phong cách từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu cao cấp sang trọng, đa năng, hiện đại với chất liệu gỗ sồi đỏ, gỗ bạch dương, gỗ thịt, giường làm bằng gỗ tự nhiên, cho đến các loại giường gỗ công nghiệp rẻ tiền phù hợp với người sử dụng… đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Pháp, Thụy Điển,…

Các sản phẩm giường tại ARICA Việt Nam vừa sang trọng, gần gũi với mọi người, mọi gia đình lại vừa toát lên được sự độc đáo, quý phải với mức giá rẻ, chất lượng tốt bởi được nhập khẩu và trực tiếp thi công các sản phẩm giường ngủ nội địa.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với ARICA Việt Nam để được tư vấn tốt nhất theo các thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ARICA VIỆT NAM
Hotline: 0932.225.655
Email: lienhe@aricadecor.com
Website: https://aricadecor.com

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)