Tư vấn thiết kế phòng giám đốc hiện đại, sang trọng cho giám đốc trẻ tuổi

Nguyễn Thế Tân -

Mỗi người ở độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu sở thích khác nhau. Phòng giám đốc hiện đại dành cho những vị giám đốc trẻ là lựa chọn rất phù hợp. Tuy nhiên thiết kế cần vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế và mang dấu ấn cá nhân. Bài viết này sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế phòng giám đốc trẻ phù hợp. 

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Phòng giám đốc hiện đại với gam màu phù hợp cho người trẻ tuổi

Phong cách thiết kế hiện đại dành cho những giám đốc trẻ tuổi rất được ưa chuộng. Những vị lãnh đạo trẻ tuổi thường thích những gam màu sắc tinh tế và khơi gợi cảm hứng làm việc. Cách phối màu cần chú ý màu sắc chủ đạo sẽ chiếm khoảng 60%. Những màu sắc điểm nhấn sẽ chiếm khoảng 0%, còn lại là những gam màu mang đến sự độc đáo. 

Thiết kế màu sắc cho không gian phòng giám đốc trẻ hiện đại cũng cần chú ý đến nhu cầu sở thích cũng như yếu tố vận mệnh theo phong thủy. Những màu chủ đạo có thể chọn lựa theo nhu cầu sở thích. Với thiết kế phòng giám đốc thì gam màu chủ đạo thường là xám, trắng, nâu tối giản. Những màu điểm nhấn nên ưu tiên chọn gam màu phù hợp phong thủy, cung mệnh.

>>> Xem thêm: Cách thiết kế nội thất văn phòng giám đốc nữ

Phòng giám đốc trẻ hiện đại bố trí nội thất hợp lý

Không gian phòng giám đốc hiện đại dành cho những người trẻ tuổi cần sắp xếp và bố trí nội thất một cách phù hợp. 

  • Thiết kế bàn hiện đại dành cho giám đốc trẻ

Những mẫu bàn hình chữ L bằng chất liệu gỗ sẽ rất phù hợp cho những giám đốc trẻ. Nó sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian có nét hiện đại. Thiết kế bàn nên chọn lựa kiểu tối giản, tính tế. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến kích thước bàn. Bàn làm việc có kích thước lớn sẽ tạo sự quyền uy, sang trọng phù hợp văn phòng giám đốc.

  • Ghế dành cho giám đốc trẻ tuổi

Những thiết kế ghế bề thế chất liệu da sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt nên chọn loại ghế thiết kế chân xoay có tính linh động dành cho văn phòng phòng giám đốc. Đặc biệt ghế giám đốc cần chọn lựa sao cho thật phù hợp với thiết kế bàn để tạo sự đồng bộ.

  • Tủ tài liệu thiết kế ấn tượng, độc đáo

Với văn phòng giám đốc trẻ thì yếu tố hiện đại, mới lạ luôn được ưu tiên hàng đầu. Tủ tài liệu không chỉ có chức năng để tài liệu quan trọng mà nó còn là điểm nhấn không gian ấn tượng. Nên ưu tiên chọn những mẫu tủ nhiều ngăn, thiết kế hiện đại kịch trần để sau bàn làm việc. Đây cũng có thể là không gian bày trí những vật dụng trang trí nghệ thuật ấn tượng, để các kỷ niệm chương của doanh nghiệp. 

  • Chọn lựa bàn tiếp khách, bàn họp nhỏ

Không gian phòng giám đốc hiện đại chắc chắn không thể thiếu những thiết kế bàn nhỏ để tiếp khách. Đây sẽ là nơi diễn ra những cuộc họp đơn giản với ban lãnh đạo. Nên chọn những mẫu bàn chất liệu gỗ kết hợp kính hình chữ nhật, hình tròn nhỏ. Tùy thuộc vào sở thích mà có thể chọn những thiết kế bàn độc đáo. Thêm vào đó nên đặt bộ sofa nhỏ để tạo không gian ngồi tiện ích. Đây cũng có thể là nơi nghỉ ngơi của vị giám đốc trẻ tuổi. Ưu tiên sử dụng sofa chất liệu da có thiết kế tay vịn tinh tế, sang trọng.

Phòng giám đốc hiện đại dành cho những vị giám đốc trẻ tuổi ưu tiên sự tiện ích và tính thẩm mỹ. Một không gian làm việc ấn tượng, thoải mái chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc. Để thiết kế được không gian phòng giám đốc sang trọng, hiện đại rất cần đến đội ngũ tư vấn thi công và thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Arica Việt Nam là đơn vị tư vấn thi công và thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới đáp ứng khách hàng. Liên hệ tư vấn nhanh chóng với Arica Việt Nam qua:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Arica Việt Nam

Địa chỉ: Nhà A6/D6 ngõ 5 – phố Thọ Pháp – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0932.225.655.

Email: noithatarica@gmail.com

Website: https://aricadecor.com/

0/5 (0 Reviews)