Làm sao để thiết kế cửa hàng áo cưới thu hút và ấn tượng nhất?

Nguyễn Thế Tân -

Thiết kế cửa hàng áo cưới cần không gian lung linh và đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn đang muốn tìm cách thiết kế tiệm áo cưới của mình sao cho ấn tượng nhát? Đừng lo lắng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có không gian cửa hàng áo cưới hợp ý nhất. 

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế cửa hàng áo cưới với mặt tiền ấn tượng

Thiết kế cửa hàng áo cưới ấn tượng

Để tạo ấn tượng cho mặt tiền cửa hàng áo cưới thì hãy bố trí thêm đèn vào ban đêm. Bên cạnh đó hãy chú trọng đầu tư vào thiết kế thương hiệu, biển hiệu cửa hàng áo cưới. Mặt tiền nên được sơn những gam màu sáng và có thể làm nổi bật các sản phẩm váy cưới. Cửa kính sẽ rất phù hợp khi thiết kế cửa hàng áo cưới. Những sản phẩm váy cưới đẹp đẽ bên trong bố trí hướng ra vách kính mặt tiền để tiếp cận nhanh chóng với khách hàng. 

>> Đọc thêm: Thiết kế cửa hàng nail

Áo cưới cần được bố trí và trưng bày đẹp mắt, hợp lý

Việc bố trí sản phẩm hợp lý là yếu tố giúp thiết kế cửa hàng áo cưới trở nên thật ấn tượng. Nên bố trí sao cho thật đẹp mắt với việc phân chia khu vực một cách rõ ràng. Đặc biệt thiết kế sản phẩm sao cho khách hàng có thể ngắm nhìn và chọn lựa một cách dễ dàng nhất. 

Áo cưới cần được bố trí và trưng bày đẹp mắt

Lưu ý không nên bố trí váy cưới quá sát nhau làm mất đi dáng váy. Hãy bố trí váy cưới ở khoảng cách vừa đủ để tạo sự thông thoáng, bảo quản dáng váy và khách hàng cũng rất dễ nhìn và chọn. Đặc biệt cần tạo sự thông thoáng cho lối đi, tránh sự bức bối và chật chội. Thiết kế tủ và giá kệ treo váy cưới đảm bảo đủ độ cứng và sức bền để treo những mẫu váy cưới đẹp mắt. Bên cạnh đó khu vực váy cưới cho nữ và vest cưới cho nam nên phân khu riêng biệt để tạo sự thuận tiện trong việc chọn lựa.

Thiết kế cửa hàng áo cưới chú ý đến ánh sáng không gian

Cửa hàng áo cưới cần có không gian ánh sáng hợp lý. Như vậy mới có thể tạo sự thoải mái và thoáng đãng. Nó cũng giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm váy, áo cưới. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa vách kính sẽ là cách thiết kế hợp lý. Nó sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng và thông thoáng dễ chịu.

Thiết kế cửa hàng áo cưới chú ý đến ánh sáng

Bên cạnh đó cần phải thiết kế hệ thống đèn điện hợp lý. Mẫu đèn âm tràn với ánh sáng vàng hay trắng sẽ rất thích hợp. Nên thiết kế đèn chùm sang trọng, tinh tế ở khu vực trung tâm cửa hàng. Ngoài ra những mẫu đèn LED âm tường đem lại ánh sáng lung linh, ấn tượng cho không gian. Nó vừa cung cấp đủ ánh sáng lại giúp khách hàng có thể chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm được đẹp nhất.

Cửa hàng áo cưới thiết kế gương ấn tượng

Gương là vật liệu không thể thiếu khi thiết kế cửa hàng áo cưới. Gương sẽ giúp khách hàng thử váy cưới có thể ngắm nhìn mẫu váy, áo cưới phù hợp. Thiết kế gương ấn tượng cũng chính là bí quyết “rút tiền” của khách hàng nhanh chóng. 

Cửa hàng áo cưới thiết kế gương ấn tượng

Những cửa hàng áo cưới nên bố trí gương lớn và ở từ 3 đến 4 phía xung quanh. Nó có thể giúp khách hàng có thể soi gương một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt nên bố trí gương để hơi chéo tạo hiệu ứng thị giác đẹp hơn khi khách hàng soi ngắm những bộ váy cưới ấn tượng. 

Bố trí không gian phòng thay đồ cửa hàng áo cưới tiện ích và rộng rãi

không gian cửa hàng áo cưới rộng rãi

Không gian phòng thay đồ là không thể thiếu khi thiết kế cửa hàng áo cưới. Khu vực này bạn nên thiết kế kín đáo với rèm quây kín. Nên dùng hai lớp rèm mềm mại quây tròn. Chú ý để gương soi để ngắm thử váy, áo cưới. Thiết kế thêm bục đứng thuận tiện cho khách hàng. Phòng thay đồ riêng thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng mang lại sự tiện nghi cho khách hàng. 

Khu vực tư vấn bố trí ghế sofa tiện nghi

Những mẫu ghế sofa đẹp mắt với bàn tiếp khách nhỏ là rất cần thiết cho không gian tiệm cưới. Nó sẽ thuận tiện cho những người bạn đi cùng cô dâu – chú rể có thể chờ đợi. Đây cũng là nơi tư vấn mẫu áo hay váy cưới phù hợp nhất cho cô dâu – chú rể. Có thể trang trí thêm bình hoa ấn tượng, tinh tế trên bàn để tạo sức hút và cũng làm đẹp cho không gian. Một tấm thảm trải họa tiết hoa văn ấn tượng cũng sẽ mang lại hiệu ứng đẹp mắt cho khu vực tư vấn khách hàng. 

Khu vực tư vấn bố trí ghế sofa tiện nghi

Với những bí quyết trên đây, bạn có thể tham khảo để thiết kế cửa hàng áo cưới sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Hãy chú ý đến yếu tố tinh tế, sự sang trọng cũng không gian thoáng đãng để tiệm áo cưới của bạn có thể thu hút được khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm váy cưới cần chất lượng và được bố trí thật hợp lý tạo thuận tiện cho khách trong quá trình chọn lựa.

0/5 (0 Reviews)