Thiết kế cửa hàng nail cần lưu ý những vấn đề cần thiết gì?

Nguyễn Thế Tân -
Đánh giá bài viết

Thiết kế cửa hàng nail cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và không gian đảm bảo chức năng. Tiệm nail đẹp sẽ thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Vậy thiết kế tiệm nail nên lưu ý những vấn đề gì? Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí và thiết kế một cửa hàng nail để kinh doanh thì chắc chắn bài viết này sẽ rất hữu ích.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế cửa hàng nail chọn mặt bằng phù hợp

Vị trí chọn lựa để làm tiệm nail là rất quan trọng. Vấn đề này nên được quan tâm và ưu ái. Thiết kế cửa hàng nail cần chọn những nơi đông người qua lại để thu hút được khách hàng. Nên chọn những nơi có đường đi dễ dàng và dễ tìm để tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi đến cửa hàng nail. Ngoài ra cũng không nên chọn những vị trí mặt đường lớn vì chi phí cao mà khách sẽ ít tìm tới.

Thiết kế cửa hàng nail chọn mặt bằng phù hợp

Lời khuyên cho bạn đó là nên chọn vị trí tiệm nail ở những nơi như ngõ chợ, địa điểm gần khu vực chung cư, văn phòng. Chi phí thuê ở nhưng khu này ở mức vừa phải và không gian cũng khá thoáng rộng. Đây cũng là nơi tập trung đông người và rất dễ để kinh doanh.

>> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng quần áo

Bố trí tủ đựng đồ nail và chuẩn bị máy móc, các loại sơn gel

Tủ đựng nail là không thể thiếu khi thiết kế cửa hàng. Nó có thể đựng vật dụng làm nail cần thiết một cách gọn gàng và ngăn nắp. Những thiết kế tủ gỗ sẽ phù hợp với các tiệm nail nhỏ, kinh phí đầu tư không nhiều. Với những cửa hàng nail lớn thì nên chọn mẫu tủ kính treo tường thiết kế do le. Kiểu thiết kế này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tiết kiệm được không gian. 

Bố trí tủ đựng đồ nail

Ngoài ra, tiệm nail không thể thiếu các loại máy làm móng cùng sơn gel. Hay chọn những mẫu sơn thật tốt. Ngoài ra những máy móc cần thiết đó là mày mài móng tay, mấy sấy và máy hơ gel sơn móng. Những loại máy móc này là không thể thiếu và việc đầu tư sẽ phụ thuộc vào kinh phí cửa hàng. 

Cửa hàng nail cần bố trí nội thất, ghế ngồi hợp lý

Chọn ghế ngồi là vấn đề cần lưu tâm khi thiết kế cửa hàng nail. Những loại ghế ga có đủ chỗ dựa sẽ là lựa chọn hợp lý. Đặc biệt nên chọn ghế có bồn hay bục kê chân. Loại ghế này êm và dễ gác chân rất tiện dụng với khách hàng. Với những cửa hàng đủ kinh phí có thể chọn ghế với bồn ngâm chân tách rời nhau. Ghế kiểu này sẽ có cả tác dụng massage vô cùng thoải mái cho khách. 

Cửa hàng nail cần bố trí nội thất

Bạn cũng có thể thiết kế thêm những bàn kê làm nail thông thường. Chú ý chọn bàn ghế tối giản, tinh tế. Bố trí bàn ghế cần gọn gàng, theo hàng lối để tạo không gian lối đi thông thoáng. Không gian nên có thể những mẫu đèn treo trần độc đáo với sắc vàng ấm áp. Quầy kệ tủ lễ tân nhỏ gọn bố trí khu vực góc cửa cửa hàng nail để tiết kiệm không gian. 

những bàn kê làm nail thông thường

Thiết kế biển cửa hàng nail nổi bật, tạo sức hút

Tấm biển cửa hàng ấn tượng sẽ là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Có thể chọn biển ngang, biển dọc và được đóng khung đảm bảo chắc chắn nhất. Với biển cửa hàng thì không nên đầu tư quá nhiều. Tuy nhiên cần phải đủ những thông tin cửa hàng cần thiết. Ví dụ như logo thương hiệu, email hay fanpage cửa hàng, số điện thoại liên hệ. Thông tin cần được in và thiết kế rõ nét và ấn tượng nhất có thể. Chất liệu làm biển hiệu cửa hàng có thể bằng nhôm, mica hay sử dụng đèn LED tạo sự thu hút khách hàng. 

Thiết kế biển cửa hàng nail nổi bật

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế cửa hàng nail trong bài viết này sẽ rất cần thiết với những ai đang có nhu cầu. Để có một tiệm nail đẹp với đầy đủ chức năng và thu hút khách hàng thì bạn cần lên ý tưởng trước khi thiết kế và thi công.

0/5 (0 Reviews)