Mẹo hay thiết kế cửa hàng trái cây hấp dẫn, thu hút khách hàng

Nguyễn Thế Tân -
Đánh giá bài viết

Thiết kế cửa hàng trái cây hãy mang đến không gian tiện ích nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó không gian cũng cần thông thoáng và đảm bảo yếu tố an toàn cho mặt hàng trái cây. Những thông tin trong bài viết này hy vọng sẽ hữu ích cho những ai có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng trái cây.

👉Liên hệ: 0932 225 655 

Chú ý về màu sắc khi thiết kế cửa hàng trái cây

Những cửa hàng trái cây thường sử dụng gam màu chính làm chủ đạo là xanh. Bên cạnh đó những gam màu của thương hiệu cũng nên được đưa vào trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên, yếu tố màu sắc trong các thiết kế cửa hàng trái cây không cần phải quá gò bó. 

thiết kế cửa hàng trái cây với màu sắc phù hợp

Trái cây là mặt hàng có đa dạng màu sắc nên những tông màu trắng chủ đạo thiết kế nội thất sẽ rất hợp lý. Nó sẽ tránh được sự rối mắt cho khách hàng. Nó cũng tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ cho không gian. 

Thiết kế cửa hàng trái cây ưu tiên sự gọn gàng, sạch sẽ

trái cây là mặt hàng luôn được khách hàng chú ý và chọn lựa kỹ. Chất lượng đảm bảo sẽ là yếu tố hàng đầu khiến khách có thể quay lại mua. Bên cạnh đó thì không gian tinh tế, gọn gàng và sạch sẽ cũng là yếu tố quan trọng. Nó sẽ giúp khách hàng có thiện cảm và đặt niềm tin vào những sản phẩm trái cây của cửa hàng. 

cửa hàng trái cây ưu tiên sự gọn gàng

Quá trình xây dựng cửa hàng trái cây nên trưng bày và bố trí hợp lý, nội thất sạch sẽ và luôn được vệ sinh hàng ngày. Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần ghi nhớ.

Nội thất trong thiết kế cửa hàng trái cây

  • Sử dụng kệ trưng bày trái cây có nhiều tầng

Những kệ trưng bày trong các cửa hàng trái cây nên sử dụng loại có nhiều tầng để ngăn chia các loại trái cây khác nhau. Tùy từng loại quả mà bạn có thể bố trí ở tầng trên hay tầng dưới. Kệ đựng trái cây kiểu này vừa giúp tiết kiệm không gian lại giúp khách hàng có thể chọn mua sản phẩm dễ dàng. Với những loại trái cây cần bảo quản lạnh, chủ cửa hàng nên đầu tư quầy kính ngăn mát bảo quản.

Sử dụng kệ trưng bày trái cây có nhiều tầng

Những kệ bày trái cây cần vừa ấn tượng và công năng sử dụng tốt. Với những cửa hàng diện tích nhỏ thì hãy kê kệ bày trái cây sát vách tường. Chỉ đặt ở khu trung tam những loại trái cây chất lượng đặc biệt hoặc đang trong chương trình giảm giá. 

  • Nội thất thường làm bằng chất liệu gỗ

Gỗ là chất liệu tự nhiên vừa đảm bảo vẻ thẩm mỹ lại có thể sử dụng bền lâu. Các quầy kệ hay kệ trưng bày trái cây nên sử dụng chất liệu gỗ mang đến không gian tự nhiên nhất. Đồng thời những gam màu nâu trầm cũng sẽ khiến những loại trái cây được thêm nổi bật. Ngoài ra nó còn không làm hỏng và gây biến dạng trái cây. 

Nội thất thường làm bằng chất liệu gỗ

Bên cạnh đó phần tường và trần nên ưu tiên màu sơn trắng hoặc xanh sẽ rất phù hợp với những nội thất cửa hàng trái cây. Nó cũng tạo sự thư thái và thu hút khách hàng mua trái cây.

Phân chia khu vực thiết kế cửa hàng trái cây hợp lý

Nếu có đủ diện tích thì có thể bố trí thêm những không gian cần thiết để tạo sự thuận tiện cho khách đến mua hàng. Với những thiết kế cửa hàng trái cây thì cần có thêm khu vực ăn thử, pha chế hay khu vực hàng khuyến mãi. Có thể bố trí thêm những bảng thông báo về hàng mới về để tiếp cận khách hàng. 

Phân chia khu vực để trái cây

Những khu vực thiết kế này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thu hút khách hàng. Bởi vậy nên bạn có thể lên ý tưởng đưa vào ngay trong giai đoạn đầu tiên trong quá trình thiết kế.

Thiết kế cửa hàng không quá khó khăn nếu bạn thực sự biết cách và có ý tưởng riêng mới lạ. Hãy ưu tiên đồ nội thất tinh giản và gọn nhẹ giúp không gian cửa hàng thông thoáng. Bên cạnh đó việc vệ sinh thường xuyên, đảm bảo không gian cửa hàng luôn sạch sẽ giúp tạo dựng được uy tín, thu hút khách mua hàng. 

0/5 (0 Reviews)