Thiết kế nội thất văn phòng tại Cầu Giấy không gian mở “có một không hai”

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết kế nội thất văn phòng tại Cầu Giấy không gian mở luôn rất có sức hút. Kiểu thiết kế này luôn ưu tiên sự hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Môi trường làm việc sẽ được nâng cao chất lượng. Từ đó tạo tinh thần thoải mái cho nhân viên làm việc. Dưới đây là gợi ý thiết kế mang đến cho không gian mở văn phòng sự ấn tượng, độc đáo.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế nội thất văn phòng tại Cầu Giấy không gian mở nội thất cá tính

Thiết kế nội thất không gian mở

Thiết kế văn phòng mở tại Cầu Giấy với nội thất độc đáo sẽ vô cùng thu hút. Không gian tươi mới với sự kết hợp nhiều gam màu sắc sẽ rất ấn tượng. Hỹ ưu tiên thiết kế khu vực trần với những hình khối thật độc đáo. Để làm phần trần thêm nổi bật hãy thiết thêm hệ thống đèn chiếu sáng. Chắc chắn kiểu thiết kế này sẽ rất phù hợp với những văn phòng công ty yêu cầu tính sáng tạo cao. 

văn phòng mở tại Cầu Giấy với nội thất độc đáo

Nội thất ghế sofa tròn, kích thước nhỏ đa màu sắc làm điểm nhấn cho khu vực chờ. Những chiếc tủ kệ gỗ đa sắc cũng được ưa chuộng. Có thể sử dụng vách kính ngăn cách phòng ban. bên cạnh nội thất không gian thì hãy bố trí không gian xanh dạng mở để đón ánh sáng tự nhiên. Nó sẽ mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho văn phòng dạng mở tại Cầu Giấy.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng tại hà Nội

Không gian văn phòng mở tại Cầu Giấy tận dụng tối đa góc cạnh, diện tích

Không gian mở luôn ưu tiên sự thông nhau để khiến diện tích thông thoáng nhất có thể. Thiết kế nội thất văn phòng với phong cách mở cũng có thể sử dụng vách kính ngăn cách các không gian. Nội thất luôn được bố trí ở mọi góc cạnh. Nên tận dụng triệt để mọi không gian để chừa cho diện tích lối đi. 

Không gian văn phòng mở tại Cầu Giấy

Vách ngăn chia khu vực làm việc có thể dùng làm giá sách, giá để đồ. Ngoài ra để tạo phong thủy và vẻ đẹp có thể đặt thêm bể cá nhỏ. Nó sẽ giúp tạo sự thăng tiến, thuận lợi trong công việc theo phong thủy. 

Thiết kế nội thất văn phòng tại Cầu Giấy không gian mở nội thất hiện đại

Ấn tượng hơn cả đó là những kiểu thiết kế văn phòng mở hiện đại theo kiểu quán cà phê. Có thể thiết kế hệ thống bàn ghế theo từng khu vực không gian văn phòng khác nhau. ưu tiên những mẫu nội thất sofa đơn giản hay ghế cà phê nhỏ xinh ấn tượng. Những mẫu ghế tròn đa dạng sắc màu cũng rất ấn tượng. 

Sửa dụng tối giản không gian văn phòng

Khu vực làm việc nên ưu tiên bàn gỗ nhỏ gọn, bố trí theo hàng dài ngồi đối mặt. Sử dụng ghế xoay thuận tiện cho việc di chuyển. Thêm vào những mẫu đèn thả trần nhỏ xinh, độc đáo sẽ gia tăng tính thẩm mỹ. Văn phòng mở cũng cần trang trí thêm cây xanh để không gian thông thoáng. Cây xanh phong thủy mang lại vượng khí tốt, tạo công việc thuận lợi. 

Khu vực văn phòng tiếp khách nên dùng những mẫu sofa gam màu nâu trầm kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Giá sách gỗ với kệ tivi ở giữa tạo sự sang trọng. Ngoài ra có thể trang trí không gian văn phòng tiếp khách bằng chiếc quạt kết hợp đèn trang trí ấn tượng. Gam màu gỗ trầm chủ đạo sẽ giúp đối tác, khách hàng bị cuốn hút. Và lưu ý đó là nên bố trí khu vực cửa sổ với ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian. 

Khu vực văn phòng tiếp khách

Thiết kế nội thất văn phòng tại Cầu Giấy không gian mở không chỉ ưu tiên sự thông thoáng mà yếu tố độc đáo cũng rất quan trọng. Hãy chọn lựa đơn vị nội thất uy tín để có không gian văn phòng công sở chuyên nghiệp, tiện ích và thật khác biệt, độc đáo.

0/5 (0 Reviews)