Thiết kế nội thất văn phòng tại Tây Hồ với gam màu trắng – đen độc đáo

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại Tây Hồ với gam màu đen trắng tối giản, sang trọng? Đây là hai gam màu tương phản khi kết hợp tạo ra không gian rất ấn tượng. Một vài mẹo hay dưới đây sẽ giúp bạn có thể thiết kế được không gian văn phòng kết hợp giữa hai gam màu trắng – đen độc đáo.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế nội thất văn phòng tại Tây Hồ phòng làm việc gam màu trắng – đen

phòng làm việc gam màu trắng - đen

Với không gian gam màu trắng đen tối giản hãy ưu tiên thiết kế không gian thoáng nhất có thể. Nên chọn tông màu trắng làm chủ đạo, điểm nhấn sẽ là nội thất đen xám đan xen. Nó sẽ tạo không gian vô cùng thoải mái và cũng rất sang trọng, hiện đại. Những mô hình trang trí độc đáo cũng sẽ làm không gian thêm phần ấn tượng. 

Không gian chờ ở văn phòng làm việc có thể đặt một bộ sofa ở khu vực cửa sổ vách kính. Ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ sẽ tạo không gian thư giãn lý tưởng. Bàn ghế làm việc tối giản nhất sẽ là lựa chọn phù hợp. 

Bức tường văn phòng trắng

Bức tường trắng sẽ bớt phần đơn điệu nếu được trang trí thêm những tranh ảnh nghệ thuật. Ngoài ra cũng có thể dùng thêm giấy dán tường họa tiết trắng – đen kết hợp. Có thể trang trí trên bàn làm việc bình hoa rực rỡ nhưng không nên quá lạm dụng. Bàn làm việc hay tủ kệ tối giản với gam màu trắng, mặt bàn gỗ nâu sang trọng giúp làm điểm nhấn không gian đẹp mắt. Kiểu thiết kế này sẽ rất được yêu thích nếu biết cách thiết kế cân bằng và đan xen hai gam màu tương phản trắng – đen một cách hợp lý. 

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng quận Hoàn Kiếm

Phòng họp văn phòng tại Tây Hồ với gam màu trắng – đen

Khu vực phòng họp là nơi đưa ra những phương án, kế hoạch làm việc quan trọng. Đây là khu vực rất quan trọng cần quan tâm trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng tại Tây Hồ. Hãy đảm bảo không gian phòng họp đảm bảo tính chuyên nghiệp, sang trọng. 

Phòng họp văn phòng tại Tây Hồ với gam màu trắng - đen

Không gian của phòng họp sẽ còn ảnh hưởng rất nhiều tới những thành viên trong quá trình họp. Để đảm bảo tính riêng tư hãy tạo vách ngăn kính ngăn cách giữa không gian phòng họp với không gian bên ngoài. 

Phòng họp chỉ cần một bộ bàn ghế sắc trắng

Phòng họp chỉ cần một bộ bàn ghế sắc trắng trang nhã tối giản. Không gian cần có thêm kệ sách trang trí. Nền sàn trải thảm gam màu đen hoặc xám để làm nổi bật nội thất. Không gian phòng họp nên để thêm cây xanh để tạo sự thông thoáng, dễ chịu. Ánh sáng trắng từ bóng đèn neon sẽ giúp không gian thêm đẹp mắt, sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Tây Hồ với khu vực vệ sinh gam màu trắng – đen

Phòng vệ sinh là tiện nghi không thể thiếu khi thiết kế văn phòng tại Tây Hồ, Hà Nội. Với gam màu đen – trắng thì khu vực này sẽ rất sang trọng và tối giản, thông thoáng. Thiết kế kệ tủ và sàn nhà gam màu tối vừa tạo tính thẩm mỹ lại dễ dàng vệ sinh. Tường nền trắng trang nhã với bồn rửa mặt độc đáo. Gương hình tròn đơn giản sẽ giúp nới rộng không gian. 

khu vực vệ sinh gam màu trắng - đen

Phòng vệ sinh đảm bảo chức năng không thể thiếu những tiện nghi như hệ thống thông gió và đèn điện chiếu sáng. Ưu tiên thiết kế nội thất thật đơn giản, tránh trang trí quá nhiều chi tiết. 

Thiết kế nội thất văn phòng tại Tây Hồ với gam màu chủ đạo trắng – đen sẽ là lựa chọn vô cùng độc đáo với nhiều đơn vị doanh nghiệp. Tuy nhiên kiểu thiết kế này cần có sự tinh tế và tỉ mỉ trong quá trình thi công. Văn phòng tối giản với gam màu trắng – đen sẽ tạo ấn tượng với nhân viên, khách hàng và những đối tác làm ăn của doanh nghiệp. 

0/5 (0 Reviews)