Thiết kế phòng họp công ty tại Hà Nội với giải pháp tối ưu không gian

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế phòng họp công ty tại Hà Nội luôn cần những giải pháp tối ưu không gian diện tích. Có rất nhiều những đơn vị doanh nghiệp không có quá nhiều không gian cho phòng họp. Tuy nhiên vẫn cần những thiết kế văn phòng đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, tạo ấn tượng thẩm mỹ. Dưới đây là một vài giải pháp hữu ích thiết kế văn phòng nhỏ rất hữu ích của Arica Việt Nam.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế phòng họp công ty tại Hà Nội nhỏ với phong cách hợp lý

Với phòng họp nhỏ tại Hà Nội thì yếu tố phong cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự thông thoáng. Những phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất. Những thiết kế không gian mở cũng được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa. 

Thiết kế phòng họp công ty tại Hà Nội nhỏ với phong cách hợp lý

Với phong cách này thì nội thất sẽ cần đảm bảo sự tiện nghi nhưng thiết kế thật tối giản. Đặc biệt các sản phẩm nội thất không cần quá cầu kỳ mà nên chú ý tới sự tiện ích. Việc chọn lựa phong cách thiết kế phòng họp phù hợp kết hợp với ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian sẽ giúp tạo sự thông thoáng cho phòng họp nhỏ. 

>>> Xem thêm: Thiết kế văn phòng

Giải pháp thiết kế phòng họp công ty với nội thất đa năng

Nội thất trong những thiết kế phòng họp công ty tại Hà Nội diện tích nhỏ cần chú trọng chọn lựa nội thất hợp lý. Cần chú ý tạo không gian lối đi, tạo sự thông thoáng. Nên chọn những kích thước bàn nhỏ, bàn ghế kiểu dáng đơn giản. Thiết kế bàn ghế quá nhiều họa tiết sẽ khiến không gian trở nên rối mắt. 

phòng họp công ty với nội thất đa năng

Hệ thống tủ kệ đa năng đựng tài liệu, giải thưởng của doanh nghiệp sẽ rất tiện ích. Nó sẽ giúp không gian gọn gàng, phù hợp với phòng họp nhỏ. Với phòng họp nhỏ thì nên bố trí hệ thống máy chiếu vừa phải, có thể trang trí thêm những bức tranh ảnh doanh nghiệp tạo điểm nhấn cho không gian. Lưu ý với những phòng họp tại Hà Nội nhỏ nên bỏ bớt những nội thất không cần thiết. Như vậy không gian sẽ tránh được sự bí bách khó chịu.

Thiết kế phòng họp công ty diện tích nhỏ với gam màu sáng, trung tính

Với những phòng họp nhỏ thì doanh nghiệp không thể chọn lựa màu sắc thiết kế một cách tùy ý. Màu sắc nội thất, tường và sàn lát cần được thiết kế hài hóa, tối ưu diện tích không gian. Nên sử dụng những gam màu trung tính. Tường nên sơn màu trắng, xanh lá nhạt hay gam màu kem. Không gian phòng họp sẽ tạo được hiệu ứng rộng lớn hơn.

phòng họp công ty diện tích nhỏ với gam màu sáng, trung tính

Để không gian bớt sự nhàm chán thì có thể tạo điểm nhấn bằng bộ bàn ghế với gam màu gỗ trầm nổi bật. Tuy nhiên những gam màu quá tối không nên dùng quá nhiều trong những phòng họp nhỏ. Không gian sẽ vô cùng chật chội và bí bách khó chịu.

Giải pháp ánh sáng cho thiết kế phòng họp công ty

Ánh sáng chính là một trong những giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời nhất cho không gian phòng họp nhỏ. Nó sẽ tạo sự thông thoáng tuyệt vời, tự nhiên cho không gian. Nhờ đó mà giúp việc họp, đưa ra những giải pháp giải quyết công việc trở nên đơn giản hơn. Nên ưu tiên tận dụng nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ. Ngoài ra thiết kế vách kính cũng mang đến nguồn sáng tự nhiên phù hợp cho văn phòng. 

ánh sáng cho thiết kế phòng họp công ty

Bên cạnh đó hệ thống đèn điện, nguồn sáng nhân tạo cũng cần được chú ý. Thiết kế đèn âm trần hiện đại, đèn treo hay đèn hắt sáng cũng rất thích hợp với phòng họp nhỏ tại Hà Nội. 

Thiết kế phòng họp công ty tại Hà Nội diện tích nhỏ với những giải pháp của Arica Việt Nam sẽ rất hữu ích. Với những đơn vị công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn thêm về các giải pháp thiết kế văn phòng nhanh chóng liên hệ với Arica Việt Nam:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Arica Việt Nam

Địa chỉ: Nhà A6/D6 ngõ 5 – phố Thọ Pháp – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0932.225.655.

Email: noithatarica@gmail.com

Website: https://aricadecor.com/

0/5 (0 Reviews)