Thiết kế văn phòng công ty Times Pro

Khu Vực: tầng 2A, tòa Mỹ Sơn, 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Diện tích: 500m2

Mô tả dự án

"Là cầu nối thịnh vượng, mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội. Khẳng định chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp thỏa mãn vượt trội nhu cầu của khách hàng."

     - Times Pro -

Times Pro chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản bao gồm: môi giới, chuyển nhượng, đào tạo ngành nghề bất động sản; tư vấn đầu tư và tư vấn phát triển dự án bất động sản. Với mong muốn tạo ra một không gian làm việc đặc biệt, tạo điểm nhấn, Timespro đã tìm đến Arica để kiến tạo một văn phòng hiện đại, năng động, trẻ trung, gắn kết và đa chức năng. Để giải quyết nhu cầu khách hàng Arica lấy màu đỏ làm màu chủ đạo trên nền xám, trắng tạo thêm sự nhiệt huyết, năng nổ kết hợp với không gian làm việc mở, các khu chức năng xen kẽ phòng họp tăng sự trải nghiệm, truyền động lực cho nhân viên khi làm việc.

Ngoài việc tạo không gian làm việc cho nhân viên không thể bỏ qua hiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, nó không chỉ góp phần mang lại dấu ấn riêng, sự uy tín, sang trọng mà còn có ý nghĩa phong thủy. Văn phòng giám đốc được thiết kế phòng riêng lấy màu nâu là màu chủ đạo của nội thất phòng làm việc toát lên được vị thế cho người lãnh đạo, lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên tạo không gian thoáng đãng giúp tinh thần làm việc tốt hơn.

👉Hãy liên hệ với 𝑨𝒓𝒊𝒄𝒂 𝑽𝒊ệ𝒕 𝑵𝒂𝒎 ngay hôm nay để trải nghiệm phong cách thiết kế đẳng cấp và thời thượng nhất!