Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty Ekoios tại Cầu Giấy

Khu Vực: Tầng 4, tòa CIC, số 2 Nguyễn Thị Duệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích: 500m2

Mô tả dự án

Ekoios là một tập đoàn CNTT hàng đầu, chúng tôi giúp các Công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp khai thác sức mạnh của AIBlockchain bằng cách phổ cập các sản phẩm công nghệ cao và đưa chúng vào ứng dụng kinh doanh thực tế.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Với việc phát triển, vận hành và bảo trì các hệ thống trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, tài chính & ngân hàng, sản xuất, bán lẻ,... Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ tư vấn giải pháp CNTT đến phát triển ứng dụng phần mềm từ ý tưởng đến giao hàng. Biết được những gì cần thiết để xây dựng một sản phẩm thành công, chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình để đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng, do đó giảm chi phí tổng thể ít nhất 30% so với phát triển nội bộ.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty Ekoios

Arica Việt Nam tự hào là đơn vị  thi công và thiết kế nội thất văn phòng cho công ty Ekoios, giúp không gian làm việc của công ty thoải mái và tuyệt vời nhất. Sau đây là một số hình ảnh văn phòng Ekoios tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một văn phòng cho doanh nghiệp mang phong cách hiện đại với thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận tư vấn tốt nhất: Xem thêm các dự án khác: