Thiết kế và thi công văn phòng công ty Sejung- tòa CTM Complex Hà Nội

Khu Vực: Tầng 12B, Tòa nhà CTM Complex, số 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích: 82m2

Mô tả dự án

Công ty Sejung là công ty Logistics toàn cầu vào năm 1999 chuyên trong dịch vụ chuyên nghiệp cho vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ, tổng hậu cần. 

Chi nhánh công ty Sejung tọa lạc tại tầng 12B, toàn CTM Complex Hà Nội, với diện tích 82m2, Sejung có trao đổi với Arica muốn thiết kế một không gian đầy đủ công năng gồm: phòng giám đốc, phòng họp, khu làm việc của nhân viên và quầy lễ tân. Hiểu được tâm tư của khách hàng, Arica đã thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại, tối giản với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp màu gỗ của nội thất làm không gian tươi sáng, cảm giác rộng rãi hơn. Quầy lễ tân được đặt ngay lối ra vào của khu làm việc của nhân viên. Để tăng diện tích cho văn phòng, Arica thiết kế không gian mở, lối từ quầy lễ tân đi thông vào khu làm việc mà không thiết kế cửa ngăn cách, trong phòng được thiết kế nội thật cơ bản đơn giản tích hợp các tủ để tài liệu và có tường bằng kính lớn làm dường như diện tích được rộng ra, không gian thông thoáng. Từ quầy lễ tân và khu làm việc đi vào sẽ là phòng giám đốc và phòng họp.

Dù diện tích mặt bằng của bạn lớn hay nhỏ, Arica chúng tôi đều có thể giúp bạn kiến tạo lên một không gian làm việc đẹp, đầy đủ công năng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ARICA VIỆT NAM

Hotline:0932225655

Email:tannguyen@aricadecor.com

Website: aricadecor.com