Thiết kế và thi công văn phòng VMO – Tòa IDMC

Khu Vực: Tầng 5, Tòa IDMC, 21 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích: 700m2

Mô tả dự án

Được thành lập vào năm 2012, VMO là một công ty gia công phần mềm CNTT đáng tin cậy có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam với hơn 1000 nhân viên và hơn 40 dự án đang hoạt động. 

Không gian văn phòng VMO được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được  nét đặc trưng của công ty. Điếm nhấn khác biệt của văn phòng VMO là thiết kế bục sân khấu tổ chức các talk show, sự kiện khá rộng, với tông màu trầm ấm, được điểm bới các hình vẽ, họa tiết sinh động thể hiện được sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Khu lễ tân cũng lấy tông vàng gỗ làm màu chủ đạo, kết hợp cùng quầy lễ tân màu trắng với những đường line phát sáng trên quầy toát lên nét đặc trưng của công ty công nghệ.

Khu bàn làm việc của nhân sự được thiết kế với không gian mở, phong cách tối giản và đón được rất nhiều ảnh sáng tự nhiên bởi các bức tường kính tạo lên một không gian làm việc thoáng đãng, thoải mái. 

Arica Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Để có không gian là việc đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ARICA VIỆT NAM

Hotline:0932225655

Email:tannguyen@aricadecor.com

Website: aricadecor.com