Vì sao quầy lễ tân gỗ công nghiệp ngày càng được yêu thích?

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Quầy lễ tân gỗ công nghiệp có những ưu điểm vượt trội riêng. Kiểu quầy lễ tân này có chi phí hợp lý và phù hợp với đa dạng không gian khác nhau. Có rất nhiều những ưu điểm của quầy lễ tân với chất liệu gỗ công nghiệp được khách hàng yêu thích. Arica Việt Nam sẽ bật mí cho bạn những lợi ích khi sử dụng kiểu thiết kế quầy lễ tân này.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Quầy lễ tân tích hợp nhiều vật liệu

 Những thiết kế quầy lễ tân với chất liệu làm bằng gỗ công nghiệp luôn được kết hợp với những vật liệu như gỗ, đá hay sắt. Mặt chính diện sẽ thường bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Những chi tiết trang trí sẽ được làm bằng vật liệu khác. Bởi vậy những thiết kế luôn rất hiện đại và đa dạng. 

quầy lễ tân bằng gỗ công nghiệp

Mặc dù được tích hợp với các vật liệu khác những sự tinh tế của những thiết kế lễ tân vật liệu gỗ công nghiệp không bị mất đi. Đây thực sự là sản phẩm có thiết kế hiện đại, cổ điển đan xen phù hợp với đa dạng không gian.

Xem thêm: Mách nhỏ tiêu chí chọn quầy lễ tân gỗ tự nhiên cho văn phòng phù hợp

Sản phẩm có giá thành hợp lý

Trên thực tế những sản phẩm gỗ công nghiệp luôn có giá thành rẻ hơn những sản phẩm gỗ tự nhiên. Đặc biệt chất lượng vẫn đảm bảo mà tính thẩm mỹ lại cao. Chất liệu gỗ công nghiệp cũng có khả năng chịu lực, đặc biệt còn có kết cấu khung sắt giúp tạo độ bền cho thành phẩm. Có thể nói sản phẩm quầy lễ tân này có chi phí hợp lý so với chất lượng. Bởi vậy rất nhiều những đơn vị doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn.

Đa dạng phong cách thiết kế

Một trong những ưu điểm của các sản phẩm gỗ công nghiệp đó chính là phong cách thiết kế rất đa dạng. Bởi vậy đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Những sản phẩm phổ biến nhất đó là:

– Quầy lễ tân chữ L trang nhã với chất liệu gỗ công nghiệp.

– Quầy lễ tân chữ I truyền thống.

– Quầy lễ tân vòng cong.

– Quầy lễ tân thiết kế đơn giản với gỗ nhân tạo.

– Quầy lễ tân kết hợp đèn Led độc đáo.

– Quầy lễ tân chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp đá onyx xuyên sáng.

Nhìn chung có thể thấy những thiết kế của sản phẩm quầy lễ tân này rất đa dạng. Đặc biệt thiết kế tinh tế, hiện đại và vô cùng hợp xu hướng. Đây thực sự sẽ là sự lựa chọn tinh tế, ấn tượng được yêu thích. 

Chất liệu quầy lễ tân khác nhau

Những sản phẩm quầy lễ tân có rất nhiều những chất liệu để lựa chọn. Ví dụ như chất liệu phổ biến Laminate, Veneer, MDF hay Melamine. Kiểu dáng cũng như mẫu gỗ công nghiệp sẽ được lựa chọn tùy theo nhu cầu mục đích của từng đơn vị. Tuy nhiên nhìn chung những sản phẩm từ gỗ công nghiệp sẽ không có độ bền cao bằng sản phẩm quầy lễ tân từ chất liệu gỗ tự nhiên. 

Với những đơn vị đang có nhu cầu tiết kiệm chi phí và mua được những sản phẩm quầy lễ tân phong cách hiện đại, ấn tượng thì nên chọn sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp. Arica Việt Nam là đơn vị cung cấp, tư vấn thi công và thiết kế quầy lễ tân ấn tượng được nhiều khách hàng chọn lựa. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng. Liên hệ tư vấn với chúng tôi nhanh chóng qua:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Arica Việt Nam

Địa chỉ: Nhà A6/D6 ngõ 5 – phố Thọ Pháp – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0932.225.655.

Email: noithatarica@gmail.com

Website: https://aricadecor.com/

5/5 (1 Review)