4 ý tưởng thiết kế showroom điện thoại độc thu hút nhất

Nguyễn Thế Tân -
Đánh giá bài viết

Thiết kế showroom điện thoại cần đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng. Để những thiết kế hợp xu hướng nhất cần phải chú ý rất nhiều yếu tố. Đặc biệt cần chú ý đến nhu cầu và sự tiện dụng cho khách hàng. Như vậy mới có thể tạo được sức hút và doanh thu bán hàng tăng lên.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế showroom điện thoại cần ưu tiên tone màu sáng

Màu sắc chủ đạo sáng sẽ giúp diện tích thiết kế showroom điện thoại được gia tăng. Với những nơi có diện tích nhỏ sẽ càng phù hợp. Nó còn đặc biệt giúp không gian trở nên bắt mắt và đẹp hơn. Lưu ý không nên để quá nhiều gam màu, quá 4 màu sẽ khiến showroom điện thoại trở nên rối mắt. những gam màu tối cũng khiến không gian kém thu hút.

Thiết kế showroom điện thoại cần ưu tiên tone màu sáng

Bởi vậy mà những gam màu người ta thường sử dụng đó là trắng, be hay kem. Nó sẽ giúp showroom điện thoại trở nên thoáng rộng và thu hút khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế showroom ô tô

Sử dụng nội thất tối giản và vật liệu kính trong thiết kế

Nội thất tối giản và gọn nhẹ, đa năng nhất sẽ là ưu tiên hàng đầu. Như vậy showroom điện thoại sẽ có thêm diện tích để bày các thiết bị sửa chữa, phụ kiện điện thoại và trưng bày sản phẩm. Lối đi lại cũng được thiết kế rộng rãi và thuận tiện cho khách hàng. Không gian showroom sẽ tinh tế và hợp xu hướng.

Sử dụng nội thất tối giản

Thiết kế showroom điện thoại nên dùng chất liệu kính làm tủ kệ hay cửa. Nó sẽ giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt vật liệu kính cũng có giá thành không quá cao. Đặc biệt khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên thì vật liệu kính mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho showroom điện thoại. Nó đặc biệt tạo sự thông thoáng và giúp khách hàng ngắm nhìn sản phẩm dễ dàng nhất.

Thiết kế vị trí ngồi của kỹ thuật viên hợp lý

Thiết kế showroom điện thoại không thể quên chỗ ngồi của đội ngũ kỹ thuật viên, thu ngân. Nên thiết kế vị trí ngồi của nhân viên ở chỗ dễ nhìn nhất. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy để nhận được tư vấn mua hay sửa, bảo hành điện thoại. 

Thiết kế vị trí ngồi của kỹ thuật viên hợp lý

Vị trí ngồi của nhân viên kỹ thuật cũng cần tạo sự thuận tiện. Có thể bố trí khu vực riêng với bàn và ghế ngồi thoải mái. Khách hàng ngay lập tức có thể nhìn thấy đội ngũ kỹ thuật viên ngay khi bước vào là tốt nhất.

Thiết kế showroom điện thoại với lối đi thoáng

Lối đi thoáng sẽ là điểm cộng tuyệt vời cho các showroom điện thoại. Nó sẽ đem đến tiện ích cho khách hàng trong quá trình di chuyển chọn lựa các sản phẩm điện thoại. 

Thiết kế showroom điện thoại với lối đi thoáng

Nếu showroom có diện tích nhỏ thì chỉ nên thiết kế một lối đi. Có thể trưng bày tủ hình U hoặc I quanh lối đi để khách hàng lựa chọn tiếp cận các sản phẩm. Lối đi cần có diện tích hợp lý, vừa đủ. Lối đi quá to sẽ chiếm mất diện tích trưng bày các mặt hàng điện thoại. Với lối đi quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho việc di chuyển. 

Những gợi ý cho quá trình thiết kế showroom điện thoại trong bài viết này sẽ giúp bạn có không gian kinh doanh đẹp mắt và hoàn hảo nhất. Một không gian đẹp và thông thoáng sẽ giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng, nâng cao mức doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

0/5 (0 Reviews)