3 tiêu chuẩn thiết kế showroom ô tô hợp xu hướng

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế showroom ô tô ưu tiên sự sang trọng và hiện đại. Nó cũng giúp thể hiện sự đẳng cấp của mẫu xe ô tô cũng như thu hút khách hàng. Một vài gợi ý thiết kế showroom bán ô tô hợp xu hướng dưới đây bạn có thể tham khảo.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế showroom ô tô với kính trưng bày

Kính sẽ giúp việc trưng bày ô tô trở nên ấn tượng và hút mắt hơn. Những không gian trưng bày ở bên trong showroom khách hàng có thể tiếp cận. Kính là vật liệu luôn được sử dụng khi thiết kế showroom ô tô

Thiết kế showroom ô tô với kính trưng bày

Kính còn rất dễ vệ sinh và lau chùi. Đặc biệt nó còn có độ bền, chịu lực cùng những tác động mạnh. Nó cũng khiến không gian showroom trở nên thật hiện đại. Bởi cửa kính rất dễ nhìn vào trong nên không gian bên trong cần thiết kế gọn gàng và sao cho đẹp mắt nhất. Đặc biệt là phải giúp tôn lên các sản phẩm ô tô.

Bên cạnh đó cũng cần có hiệu ứng ánh sáng tốt để giúp tạo không gian ấn tượng. Lưu ý phân chia không gian xe theo thương hiệu hoặc những mẫu sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm ô tô mới. Nó sẽ giúp khách hàng có thể chọn lựa và mua các thương hiệu ô tô yêu thích một cách dễ dàng. 

>> Xem thêm: Thiết kế showroom thời trang

Màu sắc phù hợp, ấn tượng để thiết kế showroom ô tô

Màu sắc trong các showroom ô tô cần tinh tế, hiện đại và sang trọng. Tính thẩm mỹ trong các showroom kinh doanh là điều vô cùng cần thiết. Màu sắc độc đáo và cuốn hút, tối giản nhất tạo sự thu hút và những ấn tượng đặc biệt cho các mặt hàng ô tô.

Màu sắc phù hợp, ấn tượng để thiết kế showroom ô tô

Những tone màu chủ đạo được sử dụng là gam màu đơn sắc như trắng, đen hay xám. Đây cũng là những gam màu hợp xu hướng và tạo ấn tượng với mọi người. Không gian với màu sắc đơn giản cũng sẽ giúp các mẫu ô tô trở nên nổi bật. Ngoài ra cách thiết kế và phối hợp màu sắc cho không gian showroom ô tô cũng phải có sự hài hòa. 

Bố trí và sắp xếp nội thất showroom ô tô phù hợp

Những thiết kế nội thất cho showroom ô tô hiện đại và sang trọng, đẳng cấp sẽ thu hút khách hàng. Cách bố trí và sắp xếp nội thất cũng sẽ cần dựa theo định hướng phát triển cũng như chiến lược của từng thương hiệu ô tô. 

Nội thất showroom ô tô

Nội thất trong showroom ô tô thường sẽ sử dụng gỗ hay da. Bên cạnh đó nội thất kính hay nhựa cũng có thể sử dụng. Cần phân chia nội thất của khu vực hành chính hay khu nghỉ của khách riêng biệt. Những bộ bàn ghế sofa sẽ là ưu tiên hàng đầu không thể thiếu. 

Có thể trang trí thêm tranh ảnh, tivi để quảng cáo về các thương hiệu xe. Nó vừa giúp không gian bớt trống trải, tăng tính thẩm mỹ lại tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Đây được xem là chiến lược quảng cáo khá hiệu quả.

Nội thất trong thiết kế showroom ô tô

Lưu ý trưng bày ô tô theo hàng lối một cách gọn gàng để có không gian cho lối đi. Thông thường các showroom trưng bày ô tô thường khá lớn nên không cần quá lo lắng việc thiếu hụt diện tích.

Những gợi ý thiết kế showroom ô tô sẽ mang đến không gian nội thất hiện đại, sang trọng đầy cuốn hút. Không gian showroom đẹp sẽ góp phần giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó mang đến lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

0/5 (0 Reviews)