5 ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non hoàn hảo cho các bé

Nguyễn Thế Tân -
Đánh giá bài viết

Thiết kế nội thất trường mầm non cần đảm bảo không gian vui chơi cho các bé. Trường mầm non là nơi bé có thể vừa chơi vừa học, nâng cao khả năng sáng tạo của bản thân. Bởi vậy khi thiết kế khu vực trường mầm non cần có sự khoa học nhưng không thể thiếu đi yếu tố vui nhộn.

👉Liên hệ: 0932 225 655

Ưu tiên thiết kế nội thất trường mầm non sinh động, lạ mắt

nội thất trường mầm non sinh động

Những thứ mới lạ luôn khiến các bé cảm thấy vô cùng tò mò. Trẻ sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng với những kiểu thiết kế nội thất trường mầm non mới lạ. Hãy tập trung thiết kế phòng thật nhiều màu sắc, thêm họa tiết trang trí với rừng cây xanh. Nội thất hình thù độc đáo cũng sẽ rất phù hợp.

Thiết kế nội thất trường mầm non với các hình 3D

Màu sắc sẽ khiến các bé rất yêu thích. Nó cũng sẽ tạo hứng thú và yêu thích cho bé khi đến trường. Những hình ảnh 3D trang trí sẽ giúp tạo hứng thú và khám phá không gian xung quanh. Nên ưu tiên trang trí cho căn phòng những nốt nhạc, các con vật hay phong cảnh theo dạng 3D.

trường mầm non với các hình 3D

Không gian càng đẹp thì bé sẽ càng yêu thích. Bởi vậy không gian của các trường mầm non nên trang trí thêm những hình vẽ phù hợp cho các bé. Nó vừa phù hợp với sở thích lại giúp nâng cao khả năng trí nhớ cho trẻ. 

Ưu tiên sử dụng nội thất thông minh cho trường mầm non

Những thiết kế nội thất thông minh sẽ đem lại sự tiện ích cho trẻ trong quá trình vui chơi, học tập. Thiết kế nội thất trường mầm non có thể sử dụng những mẫu bàn tách rời. Hoặc những mẫu bàn tròn để bé có thể tương tác với bạn bè. 

nội thất thông minh cho trường mầm non

Những mẫu thiết kế bàn ghế thông minh cũng giúp đảm bảo an toàn cho các bé. Đặc biệt nó cũng giúp không gian phòng học trở nên đẹp mắt, bố trí một cách khoa học. Quá trình học tập của bé sẽ được hỗ trợ một cách hữu ích nhất. 

Thiết kế lớp học theo mô hình công viên thu nhỏ

Đây là ý tưởng thiết kế trường mầm non tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Không gian thiết kế theo mô hình công viên cùng những trò chơi hấp dẫn sẽ giúp bé có không gian vui chơi và khám phá. Bé sẽ có thêm những tư duy về sinh học, về vấn đề môi trường ở thế giới bên ngoài. Bé sẽ được tiếp thu những kiến thức một cách tự nhiên nhất mà không phải theo cách học ép buộc.

Thiết kế lớp học theo mô hình công viên thu nhỏ

Với mô hình thiết kế dạng công viên nên bố trí khu vực cầu trượt, nhà bóng , bập bênh và những bảng xếp hình. Thiết kế phòng học trường mầm non với mô hình công viên là ý tưởng vô cùng hay và sáng tạo. Không gian trường mầm non sẽ vừa phù hợp với các bé lại rất độc đáo.

Thiết kế nội thất trường mầm non đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng

Không gian với ánh sáng đầy đủ sẽ giúp ích cho thị giác và sức khỏe của bé. Nên ưu tiên nguồn sáng tự nhiên vừa đủ để không gây hại đến cơ thể bé. Nó cũng giúp không gian thoáng đãng, khả năng lưu thông không khí cho căn phòng được tốt hơn. 

trường mầm non đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng

Bên cạnh đó hãy lắp thêm những thiết kế bóng đèn đơn giản với những hình thù ngộ nghĩnh. Nó sẽ giúp không gian đủ sáng, đèn với hình thù đáng yêu cũng khiến trẻ thích thú. Đèn cũng là vật dụng giúp nội thất trường mầm non ấn tượng. 

Thiết kế nội thất trường mầm non cần ưu tiên sự yêu thích và phù hợp cho các bé. Trẻ sẽ phát triển một cách tốt nhất nếu có môi trường vui chơi và học tập phù hợp. Một không gian đẹp và ấn tượng sẽ tạo hứng thú cho bé mỗi khi tới trường. Hãy giúp cho bé có một môi trường phát triển tốt nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế & thi công nội thất văn phòng: Tại đây

0/5 (0 Reviews)