Backdrop Quầy Lễ Tân Là Gì? Backdrop Quầy Lễ Tân Có Quan Trọng Không?

cuongbc -
5/5 - (3 bình chọn)

Backdrop quầy lễ tân là gì? Backdrop quầy lễ tân có quan trọng không và nó có liên quan đến quầy lễ không? Đấy chính là câu hỏi thắc mắc của nhiều anh chị quý khách hàng. Thiết kế Backdrop quầy lễ tân cũng quan trọng như thiết kế quầy lễ tân vậy Backdrop trong quầy lễ tân có khái niệm như thế nào và các quy tắc trong thiết kế Backdrop quầy lễ tân ra sao? Hãy cùng Arica Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây:

Backdrop quầy lễ tân là gì?

Backdrop hay còn gọi là nền, hình nền, bức nền, hình ảnh nền và thường được đặt ngay sau bức tường của quầy lễ tân. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, lĩnh vực hoạt động mà sẽ có tư vấn thiết kế Backdrop hợp lý và phù hợp nhất.

Backdrop quầy lễ tân cần lưu ý các vấn đề gì
Backdrop quầy lễ tân cần lưu ý các vấn đề gì

Backdrop quầy lễ tân hiện nay có thiết kế tương đối đơn giản những vẫn hút mắt người nhìn bằng các thiết kế độc đáo đến từ thương hiệu, logo, slogan công ty….

Backdrop quầy lễ tân có quan trọng không?

Backdrop quầy lễ tân cũng vô cùng quan trọng như quầy lễ tân, chúng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và chúng cũng thể hiện cho quý khách hàng biết công ty đang kinh doanh về lĩnh vực gì, công ty có thật sự chuyên nghiệp hay không.

Backdrop ấn tướng sẽ tạo được cảm giác tốt với khách hàng
Backdrop ấn tướng sẽ tạo được cảm giác tốt với khách hàng

Một quầy lễ tân có Backdrop ấn tượng sẽ tạo được cảm giác tốt với khách hàng, mỗi khi khách hàng đến đây họ sẽ cảm thấy được chào đón và hy vọng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt và tuyệt vời nhất. Một Backdrop quầy lễ tân đẹp sẽ nâng tầm giá trị cho thương hiệu, giúp cho không gian sảnh của công ty luôn nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm hơn.

Xem thêm: Thiết kế quầy lễ tân cổ điển

Cách để có Backdrop quầy lễ tân thu hút

Có nhiều cách để có một Backdrop quầy lễ tân thu hút là dựa vào: Màu sắc, ánh sáng, nội dung thể hiện, chất liệu…

Màu sắc Backdrop quầy lễ tân

Màu sắc là vô cùng quan trọng để kết luận lại là Backdrop quầy lễ tân có đẹp hay không. Hiện tại không có một màu sắc củ thể nào sử dụng chung cho nhiều loại dịch vụ, tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà sẽ có màu sắc sử dụng phù hợp nhất. Tuy nhiên khu vực quầy lễ tân thường sử dụng bảng màu sắc thương hiệu và logo của công ty, tuy nhiên màu sắc này có xu hướng đậm hơn để làm nổi bật hơn.

Màu sắc Backdrop quầy lễ tân phù hợp với doanh nghiệp
Màu sắc Backdrop quầy lễ tân phù hợp với doanh nghiệp

Một vài gợi ý về màu sắc của Backdrop quầy lễ tân mà Arica Việt Nam muốn chia sẻ đến quý khách hàng là các gam mày không quá chói, gam màu trung tính như: màu trắng, xám nhạt, xanh dương nhạt, các màu sắc đơn giản sẽ giúp quý khách hàng đến cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn trong lúc chờ tư vấn hay đang được tự vấn.

Ánh sáng quan trọng trong Backdrop quầy lễ tân

Ánh sáng cũng vô cùng quan trọng, một backdrop được lắp đặt ở nơi có ánh sáng chiếu vào sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp và tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Nếu Backdrop quầy lễ tân ở khu vực thiếu ánh sáng tự nhiên thì nên được lắp thêm các đèn trang trí để giúp làm nổi bật hơn và giúp khách hàng sẽ tìm kiếm được nơi hướng dẫn hơn.

Nội dung thể hiện trên Backdrop quầy lễ tân

Nội dung trên Backdrop quầy lễ tân nên được bố trí một cách hài hòa nhất, nên đầy đủ các thông tin cần thiết hoặc là các slogan thể hiện phương châm kinh doanh và làm việc. Tuy nhiên không nên bố trí quá dày đặc các nội dung trên Backdrop, chúng sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy bị rối mắt và khó hiểu trong việc tiếp cận thông tin mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

Nội dung thể hiện trên Backdrop quầy lễ tân có ý nghĩa
Nội dung thể hiện trên Backdrop quầy lễ tân có ý nghĩa

Chất liệu làm Backdrop quầy lễ tân

Gỗ, nhựa bóng, kính, nhôm aluminium, mica…là những chất liệu được sử dụng nhiều để làm Backdrop của quầy lễ tân. Những chất liệu này có khả năng bắt sáng vô cùng tốt, đồng thời cũng rất dễ vệ sinh và lau chùi.

Hy vọng những chia sẻ trên của Arica Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được tầm quan trọng của backdrop. Để thiết kế Backdrop hay thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp nhất, phù hợp với ngành hàng nhất quý anh chị hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)