Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Văn Phòng Tại Hà Nội

cuongbc -
5/5 - (1 bình chọn)

Những lưu ý trong thi công văn phòng là gì? Tìm địa chỉ thi công văn phòng đẹp giá rẻ ở đâu Hà Nội? Đấy chính là những thắc mắc và những mong muốn của nhiều anh chị khách hàng khi đang quan tâm về vấn đề này.

Arica chuyên thiết kế và thi công văn phòng
Arica chuyên thiết kế và thi công văn phòng

Một văn phòng đẹp không những tăng được hiệu quả công việc, thu hút được khách hàng mà còn giúp công ty ngày càng phát triển. Một nơi làm việc đẹp, có không gian phù hợp sẽ giúp cho các nhân viên cảm thấy hứng thú hơn trong giờ làm việc và giúp tăng được năng suất cũng như hiệu quả công việc.

Ngoài ra tìm được địa chỉ thi công văn phòng giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho chủ nhân văn phòng, vì thế để giúp quý khách hàng tìm được địa chỉ thi công văn phòng đẹp, giá rẻ và uy tín cũng như tìm hiểu những những lưu ý trong thi công văn phòng công ty Arica Việt nam sẽ chia sẻ những thông tin ngay sau đây.

Những lưu ý trong thi công văn phòng

Thiết kế văn phòng hay thi công văn phòng có rất nhiều yếu tố liên quan và kết hợp với nhau để tạo nên một tổng thể xuất sắc nhất như: tính thẩm mỹ, phù hợp, bố cục và tính phong thủy. Cả 4 yếu tố này đều không thể thiếu, chúng kết hợp ăn ý với nhau, hỗ trợ với nhau để giúp cho không gian làm việc trở nên hoàn mỹ hơn.

Tính thẩm mỹ trong thi công văn phòng

Yếu tố thẩm mỹ vô cùng quan trong trong thi công văn phòng hay thiết kế nội thất, bởi vì mắt chúng ta sẽ nhìn và quan sát đầu tiên khi đến văn phòng làm việc, một không gian làm việc đẹp, phù hợp sẽ thu hút và tạo được cảm tình đối với khách hàng khi đến làm việc. Hoặc đối với nhân viên thì sẽ tạo cảm hứng đối với các bạn khi đến văn phòng, giúp cho mọi người hưng phấn và sáng tạo hơn khi làm việc và đồng thời cũng mong muốn gắn bó với công ty hơn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thi công văn phòng
Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thi công văn phòng

Tính thẩm mỹ trong thi công văn phòng bao gồm bố cục trong không gian, màu sắc, cách bố trí nội thất. Yếu tố thẩm mỹ sẽ tạo hiệu ứng tốt đối với khách hàng, đây chính là thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn khi đến một văn phòng như vậy.

Phong cách thi công văn phòng phù hợp

Phù hợp trong thi công văn phòng đấy chính là dựa vào tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những hướng thi công phù hợp nhất.

Đối với văn phòng dành cho marketing, đây là nơi mà nhiều bạn trẻ đang cống hiến và làm việc và đây là công việc cần có sự năng động và đòi hỏi sự sáng tạo cao nhất. Vì thế với văn phòng này các kiến trúc sư phải có những thiết kế phù hợp nhất như cần có khu vực sáng tạo, không gian thoáng đãng và các sản phẩm nội thất cần có tính thẩm mỹ và sáng tạo cao.

Phong cách thi công văn phòng phù hợp cho từng doanh nghiệp
Phong cách thi công văn phòng phù hợp cho từng doanh nghiệp

Mỗi một lĩnh vực sẽ có tính chất công việc khác nhau, vì thế phong cách trong thi công văn phòng cũng cần đảm bảo phù hợp để phát huy hiệu quả công việc cao nhất.

Bố cục trong thi công văn phòng

Thi công văn phòng không thể qua bố cục, cách sắp xếp hợp lý sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên gọn gàng và đảm bảo không gian được dễ chịu ơn. Có nhiều bố cục trong thiết kế và thi công văn phòng như bố cục dạng truyền thống; Phân theo chức năng làm việc; Bố cục theo không gian mở. Mỗi một bố cục sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Sắp xếp bố cục trong văn phòng phù hợp diện tích
Sắp xếp bố cục trong văn phòng phù hợp diện tích

Bố cục truyền thống

Đây là bố cục theo dạng mỗi nhân viên sẽ được bố trí 1 phòng làm việc khác nhau, bố cục này phù hợp với công ty yêu cầu khả năng bảo mật, khả năng làm việc tập trung. Tuy nhiên nhược điểm của bố cụ này là tốn diện tích, nhân viên cảm giác bị cô lập khi ít tiếp xúc với đồng nghiệp thế nên đối với các hoạt động đoàn thể của công ty sẽ bị yếu kém.

Bố cục phân vùng theo chức năng

Cách bố trí này cũng tương tự như bố cục truyền thống, tuy nhiên thay vì các phòng kín đáo thì bố cục này sẽ linh hoạt hơn là thay bằng các vách ngăn và vẫn có mặt được mở ra hoàn toàn. Nhược điểm của không gian này là làm cho không gian làm việc chật hẹp, không có tính thẩm mỹ, không gian ngột ngạt điều này làm giảm năng suất làm việc.

Bố cục theo không gian mở

Đây là bố cục được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở hầu như mọi văn phòng. Bố cục này giúp cho không gian làm việc được cởi mở, các nhân viên dễ tương tác với nhau hơn, đồng thời giá thành thi công văn phòng của bố cục này cũng rẻ hơn. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm cũng có những nhược điểm song hành của bố cục này là giảm sự tập trung trong công việc, không đảm bảo sự riêng tư khi mọi người luôn cảm nhận là có ai đó đang nhìn vào màn hình máy tính của mình.

Tính phong thủy trong thi công văn phòng

Phong thủy trong bất cứ lĩnh vực nào cũng vô cùng quan trọng, trong thi công văn phòng phong thủy cũng đóng vai trò không thể thiếu để quyết định đến sự thịnh vượng của công ty.

Thi công văn phòng cần đảm bảo tính phong thủy
Thi công văn phòng cần đảm bảo tính phong thủy

Yếu tố phong thủy ngoài những công thức chung thì còn phụ thuộc vào độ tuổi của chủ nhân văn phòng mà sẽ có cách bố trí phù hợp nhất. Hướng ngồi, màu sắc, các cây cảnh hợp phong thủy, những linh vật phù hợp để bàn cũng được các kiến trúc sư quan tâm và tư vấn cho các anh chị chủ nhân văn phòng.

Phong thủy trong thi công văn phòng sẽ giúp cho công việc của mọi người may mắn và gặp suôn sẻ hơn, công ty thu hút được tài lộc và càng ngày càng phát triển hơn.

Một số những lưu ý về phong thủy trong thi công văn phòng:

– Bàn làm việc không nên đối diện cửa sổ: Ngoài yếu tố phong thủy là không phù hợp ra thì việc để bàn làm việc đối diện cửa sổ sẽ làm ảnh hưởng đến độ tập trung của nhân viên.
– Bàn giám đốc không được đối diện cửa ra vào. Hãy kê chếch bàn làm việc của giám đốc khoảng 1/3 so với cửa.
– Không bố trí bàn làm việc ở góc nhọn.
– Nên kê bàn làm việc tựa vào tường hoặc tựa vào tủ
– Bố trí các cây phong thủy: Vừa giúp công việc được hành thông và giúp môi trường làm việc trở nên dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Những yếu tố khác trong thi công văn phòng

Ngoài 4 yếu tố quan trọng ở trên thì cũng có một số những yếu tố khác ảnh hưởng đến thi công văn phòng như:

Ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo đều là những yếu tố nên có trong văn phòng. Nếu như văn phòng có nhiều cửa sổ thì rất tốt vì sẽ có nhiều ánh sáng tự nhiên khiến cho không gian làm việc trở nên thoáng đãng hơn. Còn đối với những văn phòng ít cửa sổ thì có thể lắp thêm các bóng đèn âm trần, bóng đèn led để giúp tăng ánh sáng cho văn phòng.

Lựa chọn ánh sáng văn phòng phù hợp không gian
Lựa chọn ánh sáng văn phòng phù hợp không gian

Nội thất

Nội thất đồng đều, màu sắc trang nhà cũng là yếu tố để tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng. Tùy thuộc vào không gian, diện tích mà sẽ có cách để lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp nhất và tối ưu nhất cho văn phòng.

Vật dụng trang trí

Các bức tranh treo tường với nhiều kiểu phong thái hội họa, tranh sloan, cây cảnh, đèn trang trí…sẽ khiến cho văn phòng làm việc của mọi người trở nên sinh động và đẹp hơn. Ngoài ra trang trí không gian bằng những vật dụng trang trí độc đáo sẽ giúp cho không gian văn phòng nổi bật, tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng cũng như là nguồn cảm hứng để nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Địa chỉ thi công văn phòng đẹp và giá rẻ

Lựa chọn một địa chỉ uy tín không những đảm bảo mang đến cho quý khách hàng không gian phòng đẹp nhất và còn đảm bảo về chi phí thiết kế cũng như thi công.

Arica Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thợ thi công lành nghề, chịu khó, tỉ mỉ đảm bảo sẽ mang đến cho quý anh chị khách hàng các văn phòng đẹp nhất, độc đáo nhất cũng như chi phí rẻ nhất.

Đến với Arica các bạn sẽ thấy hài lòng về văn phòng của mình
Đến với Arica các bạn sẽ thấy hài lòng về văn phòng của mình

Khi đến với chúng tôi quý anh chị sẽ được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tất cả các công trình đều được lên hợp đồng rõ ràng về tiến độ cũng như giá cả chính xác và chúng tôi đảm bảo sẽ tuân thủ đúng theo nguyên tắc và những điều đã nêu ra trong hợp đồng.

Ngoài ra sau khi hoàn thiện công trình và bàn giao cho chủ đầu tư chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo hỗ trợ về vấn đề về bảo hành các thiết bị mà chúng tôi đã lắp đặt. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu quý anh chị khách hàng mong muốn được thay đổi chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư đến để điều chỉnh lại theo mong muốn của khách hàng.

Liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0932 225 655.

0/5 (0 Reviews)