Nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc cao cấp, đẳng cấp và tạo sự khác biệt

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (3 bình chọn)

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp cần đảm bảo những nguyên tắc thiết kế để mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó cũng cần tạo sự ấn tượng và tiện ích nhất trong quá trình làm việc. Bài viết này sẽ tổng hợp những nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc hữu ích và phù hợp nhất.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp nhận diện tốt thương hiệu

Phòng giám đốc không chỉ là không gian làm việc riêng mà nó còn là nơi tiếp các đối tác làm ăn, khách hàng. Bởi vậy cần thiết kế thể hiện tinh thần, làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Khi nhìn vào văn phòng giám đốc thì họ sẽ có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu, doanh nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp nhận diện tốt thương hiệu
Thiết kế phòng giám đốc cao cấp nhận diện tốt thương hiệu

Những mẹo hay giúp thiết kế phòng giám đốc cao cấp nhận diện thương hiệu dưới đây sẽ rất hữu ích:

– Màu sắc chủ đạo không gian sử dụng màu sắc bộ nhận diện thương hiệu, logo doanh nghiệp. Bên cạnh đó có thể trang trí không gian bằng những ảnh chụp của doanh nghiệp.

– Chọn nội thất theo định hướng phong cách doanh nghiệp. Với doanh nghiệp coi trọng sự đơn giản thì nên chọn nội thất tối giản, tinh tế với gam màu đơn sắc. Doanh nghiệp theo phong cách sang trọng chọn nội thất tối màu. Với những đơn vị yêu thích sự năng động, trẻ trung và tươi mới thì có thể chọn nội thất với gam màu tươi sáng hơn.

Xem thêm: 4 bí kíp thiết kế phòng giám đốc nhỏ “ăn gian diện tích” đơn giản

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp mang đậm dấu ấn cá nhân

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của không gian thiết kế phòng giám đốc cao cấp đó là tính cá nhân. Văn phòng sẽ thiết kế tùy theo độ tuổi, sở thích cũng như cá tính của giám đốc. Nhờ vậy mà có thể xây dựng hình ảnh cá nhân, hình ảnh thương hiệu với các đối tác.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp mang đậm dấu ấn cá nhân
Thiết kế phòng giám đốc cao cấp mang đậm dấu ấn cá nhân

Đơn vị thiết kế sẽ tiến hành trao đổi bố cục không gian, nội thất, màu sắc chủ đạo với giám đốc và đưa ra quyết định thiết kế. Tất nhiên việc thiết kế sẽ vẫn phải đảm bảo phù hợp với mặt bằng diện tích, hài hòa với không gian công ty.

Văn phòng giám đốc đảm bảo yếu tố về mặt phong thủy

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Nó cũng sẽ giúp việc làm ăn của doanh nghiệp được thuận lợi nhất. Trong quá trình thiết kế phòng giám đốc nên có sự tính toán về thiết kế, màu sắc và kiểu dáng của đồ nội thất. Ngoài ra cũng cần chọn hướng đặt các loại nội thất sao cho phù hợp với mệnh. Sự cân bằng âm dương ngũ hành sẽ giúp tạo phong thủy tốt cho văn phòng giám đốc. 

Văn phòng giám đốc đảm bảo yếu tố về mặt phong thủy
Văn phòng giám đốc đảm bảo yếu tố về mặt phong thủy

Thiết kế nội thất phòng giám đốc tiện nghi

Trong quá trình thiết kế phòng giám đốc cao cấp cũng cần đảm bảo tính tiện nghi trong quá trình làm việc. Nội thất cơ bản cần có trong không gian không thể thiếu. Ví dụ như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách. Bên cạnh đó cũng không thiếu những mẫu tranh ảnh trang trí. Hệ thống đèn thiết kế âm trần tạo sự sang trọng cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc tiện nghi
Thiết kế nội thất phòng giám đốc tiện nghi

Nên ưu tiên chọn những mẫu bàn gỗ sang trọng. Thiết kế bạn cạnh vuông tròn với kích thước lớn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra những mẫu ghế chất liệu da, chân xoay sẽ mang đến sự sang trọng và quyền lực. Tủ tài liệu nhiều ngăn với vân gỗ trầm sẽ mang đến sự tiện ích, phân chia tài liệu quan trọng hiệu quả.

Bài viết trên đây đã đưa ra cho bạn những gợi ý nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc cao cấp nên áp dụng để mang đến không gian sang trọng, tiện ích. Với những đơn vị doanh nghiệp cần tư vấn thi công và thiết kế văn phòng giám đốc thì Arica Việt Nam là đơn vị dịch vụ uy tín bạn có thể chọn lựa. Nhanh chóng liên hệ để nhận được tư vấn qua:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Arica Việt Nam

Địa chỉ: Nhà A6/D6 ngõ 5 – phố Thọ Pháp – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0932.225.655.

Email: noithatarica@gmail.com

Website: https://aricadecor.com/

5/5 (1 Review)