Mách nhỏ tiêu chí chọn quầy lễ tân gỗ tự nhiên cho văn phòng phù hợp

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Quầy lễ tân gỗ tự nhiên là một trong những chất liệu sang trọng và có độ bền tốt nhất. Việc chọn lựa quầy lễ tân chất liệu gỗ phù hợp, bền tốt cần chú ý một vài những tiêu chí cơ bản. Bài viết dưới đây sẽ giúp những đơn vị doanh nghiệp chọn lựa được quầy lễ tân gỗ chất lượng, phù hợp nhất. 

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Chọn lựa quầy lễ tân theo kiểu dáng

Quầy lễ tân gỗ tự nhiên dành cho văn phòng có rất đa dạng kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích không gian và mục đích sử dụng mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất. Những kiểu dáng được ưa chuộng nhất đó là quầy gỗ chữ L, chữ I, kiểu dáng cong. Đây đều là những kiểu dáng tinh tế, tối ưu không gian.

Chọn lựa quầy lễ tân gỗ tự nhiên theo kiểu dáng

Những kiểu dáng quầy lễ tân với chất lượng gỗ tự nhiên rất gọn gàng tiện dụng. Gam màu trầm ấm của gỗ cũng tạo sự sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó, với những đơn vị doanh nghiệp có văn phòng lớn thì nên chọn những thiết kế quầy lễ tân hình oval, hình vuông hay tam giác. Kiểu dáng này mang đến sự độc đáo cho không gian.

Xem thêm: Thiết kế quầy lễ tân chữ L

Quầy lễ tân chọn lựa đảm bảo sự tiện nghi

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì khi chọn lựa quầy lễ tân gỗ tự nhiên cũng cần lưu ý tới sự tiện nghi. Quầy lễ tân cần đảm bảo phù hợp tiếp khách, đối tác khi cần xử lý những yêu cầu của họ. Đây được xem là quầy dịch vụ của văn phòng nên kích thước hay tỷ lệ cần thiết kế thật hợp lý.

Quầy lễ tân chọn lựa đảm bảo sự tiện nghi

Quầy nên có độ cao phù hợp, thiết kế độ rộng hợp lý. Nếu quá cao sẽ không phù hợp với chiều cao người Việt. Đồng thời nó cũng gây sự bất tiện trong quá trình tiếp đón khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp.

Quầy lễ tân cần đảm bảo sự tinh tế, sang trọng

Một ưu điểm tuyệt vời của quầy lễ tân gỗ tự nhiên đó là mang đến cho không gian sự sang trọng. Chọn quầy lễ tân từ chất liệu này mang đến sự chuyên nghiệp cho thương hiệu doanh nghiệp. Nó cũng thể hiện sự tiếp đón tận tâm, chu đáo với khách hàng. Chắc chắn không gian quầy tiếp tân sang trọng sẽ giúp tạo niềm tin với các đối tác làm ăn, khách hàng. Không gian ấn tượng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc làm ăn của doanh nghiệp. 

Chọn lựa thiết kế quầy lễ tân đồng bộ với không gian văn phòng

Quầy lễ tân làm bằng gỗ cần phải có sự đồng bộ với không gian văn phòng. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Như vậy tổng thể không gian mới có sự ấn tượng, hài hòa theo thể thống nhất. Nó cũng thể hiện được thông điệp chung của đơn vị doanh nghiệp.

quầy lễ tân đồng bộ với không gian văn phòng

Việc trang trí quầy lễ tân đẹp, hài hòa với không gian sẽ tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thể hiện rất nhiều qua bộ mặt của doanh nghiệp – khu vực quầy lễ tân. Như vậy việc chọn lựa quầy lễ tân chất liệu gỗ tự nhiên cần lưu ý tính đồng bộ, màu sắc và thiết kế hài hòa với tổng thể không gian. 

Arica Việt Nam là đơn vị thiết kế, thi công và tư vấn chuyên nghiệp về nội thất cũng như thiết kế quầy lễ tân văn phòng. Dịch vụ của chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tâm nhất của những kiến trúc sư hàng đầu tại Arica Việt Nam:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Arica Việt Nam

Địa chỉ: Nhà A6/D6 ngõ 5 – phố Thọ Pháp – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0932.225.655.

Email: noithatarica@gmail.com

Website: https://aricadecor.com/

5/5 (1 Review)