Các vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

cuongbc -
5/5 - (1 bình chọn)

Phong thủy bản làm việc cho người mệnh Kim hiện tại đang là điều quan tâm của những người đang sinh ra ở mệnh này. Một bàn làm việc phong thủy không những giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ, thăng tiến trong công việc mà còn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu như ở những bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách hàng về hướng ngồi hợp phong thủy của người mệnh Kim, thì trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý anh chị những vật phẩm phong thủy phù hợp để bàn làm việc cho người mệnh Kim.

Đặt tượng con vật phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Trong phong thủy hiện nay có nhiều loại linh vật biểu tượng cho sức mạnh, tài lộc và phù hợp với từng bản mệnh khác nhau. Đối với những người mệnh kim thì nên lựa chọn 3 linh vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân và Long Mã, đây là 3 linh vật sẽ giúp ích cho công việc của người mệnh Kim.

– Tỳ hưu: Tỳ hưu là linh vật không còn quá xa lạ đối với những người đang cầu chiêu tài, đây là loài thú chỉ có 1 sừng, mình lông dài…màu sắc tượng thường là màu xanh ngọc, sử dụng tỳ hưu giúp cho người mệnh kim chiêu được nhiều tài lộc và may mắn.

Tỳ hưu để bàn làm việc cho người mệnh Kim
Tỳ hưu để bàn làm việc cho người mệnh Kim

– Tượng nghê: Tượng nghê hiện tại có nhiều những kích thước khác nhau, tuy nhiên phong thủy bàn làm việc của người mệnh Kim thì nên sử dụng tượng nghê bằng cẩm thạch với kích thước nhỏ xinh. Nghê tượng với hình ảnh dũng mãnh, hàm răng và vuốt sắc nhọn, đây chính là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực.

– Long Mã: Long Mã là sự kết hợp giữa hình ảnh Rồng và Ngựa, tượng thường được điêu khắc đầu rồng thân ngựa. Biểu trưng và ý nghĩa của tượng Long Mã đối với những người mệnh Kim đấy chính là tăng thêm phần sức mạnh, nhanh nhẹn và thăng tiến trong công việc cho chủ nhân có mệnh Kim.

Xem thêm:Mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc

Đặt tượng hình cầu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Quả cầu trong phong thủy vô cùng tốt cho những người mệnh Kim, sử dụng cầu phong thủy hiện nay được rất nhiều doanh nhân thành đạt đang sử dụng. Quý anh chị có thể nhìn thấy trên bàn làm việc của những doanh nhân thành đạt nổi tiếng đều đặt những quả cầu hình tròn này.

Đặt tượng hình cầu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim
Đặt tượng hình cầu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Chất liệu của những quả cầu hình tròn này thủy tinh, ngọc bích, thạch anh hay đá nhân tạo quý hiếm đều được. Khối hình cầu mang đến mặt ý nghĩa trong phong thủy là sự suôn sẻ, hanh thông, mở mang được nhiều mối quan hệ làm ăn.

Ngoài ra quả cầu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cũng thể hiện sự uyên bác, uy quyền của người lãnh đạo, giúp điều hành công việc và cấp dưới một cách suôn sẻ nhất.

Đặt cây cảnh phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Cây cảnh để bàn làm việc cũng là một trong những vật phẩm phong thủy nếu sử dụng đúng sẽ rất tốt cho những người mệnh Kim. Những loại cây cảnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng là: Cây Kim Bách Hợp, Cây Mễ Lan, Cây Kim Quế…những loại cây này có kích thước nhỏ nhắn phù hợp nhất đối với những người mệnh Kim, giúp thu hút tài lộc và mang đến may mắn cho chủ nhân.

Cây Kim Bách Hợp mang lại may mắn cho người mệnh Kim
Cây Kim Bách Hợp mang lại may mắn cho người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim ngoài hướng ngồi phù hợp thì việc lựa chọn thêm các vật phẩm phong thủy cũng như cây phong thủy sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những người mệnh Kim thêm phần suôn sẻ.

0/5 (0 Reviews)