4 lưu ý quan trọng khi thi công quầy lễ tân ấn tượng

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Thi công quầy lễ tân là vô cùng cần thiết với mỗi văn phòng, doanh nghiệp. Quầy lễ tân giống như bộ mặt của doanh nghiệp. Đây cũng là nơi tạo ấn tượng với khách hàng cũng như đối tác làm ăn. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết để có thiết kế quầy lễ tân tiện nghi, ấn tượng nhất.

👉Liên hệ: 0932 225 655 

Lưu ý tới vị trí đặt khi thi công quầy lễ tân

Vị trí đặt quầy lễ tân là rất quan trọng. Với bất cứ doanh nghiệp hay văn phòng làm việc nào thì quầy lễ tân cũng phải đặt ở vị trí đầu tiên, ngay cửa ra vào. Đây là nơi có nhiệm vụ hướng dẫn cũng như hỗ trợ khách hàng, đối tác làm ăn. Trong quá trình thi công quầy lễ tân văn phòng cần chú ý vấn đề này. Không thể đặt khu vực quầy lễ tân ở cuối dãy văn phòng.

Lựa chọn vị trí đặt khi thi công quầy lễ tân phù hợp
Lựa chọn vị trí đặt khi thi công quầy lễ tân phù hợp

Đặc biệt thiết kế khu vực này ở vị trí thoáng mát, dễ nhìn thấy là thích hợp nhất. Quầy lễ tân tiện nghi, ấn tượng sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị công ty, văn phòng làm việc. Từ đó tạo được nhiều thiện cảm với các đối tác làm ăn hay những vị khách quan trọng. 

Xem thêm: Thiết kế quầy lễ tân chữ L

Quầy lễ tân nên được thiết kế với kích thước hợp lý

Trước khi thi công quầy lễ tân hãy chú ý đến diện tích sảnh chờ thiết kế. Từ đó việc phân chia từng khu vực hay nội thất cho quầy lễ tân sẽ được hợp lý nhất. Khu vực này gồm có ghế chờ, bàn lễ tân, bàn tiếp khách và backdrop logo doanh nghiệp.

Quầy lễ tân nên được thiết kế với kích thước hợp lý
Quầy lễ tân nên được thiết kế với kích thước hợp lý

Bàn lễ tân cần được thiết kế kích thước hợp lý nhất. Với những mẫu bàn quá to sẽ gây tốn diện tích không gian, cồng kềm và kém thẩm mỹ. Những kích thước bàn lễ tân nhỏ lại khiến không gian thiếu cân bằng, tạo ra khoảng trống ở sảnh chờ. Hãy ưu tiên sự tương đồng về mặt kích thước nội thất quầy lễ tân, backdrop phông nền với logo doanh nghiệp. Như vậy sẽ tạo được sự thẩm mỹ tối đa cho khu vực này.

Chú ý tới kiểu dáng thiết kế quầy lễ tân

Kiểu dáng của quầy lễ tân là rất quan trọng. Hãy chú đến vấn đề tiện nghi trong quá trình sử dụng khi thi công quầy lễ tân. Những kích thước bàn phù hợp với vóc dáng của lễ tân và khách hàng sẽ là ưu tiên hàng đầu. Nó sẽ giúp quá trình hỗ trợ khách hàng, nhân viên hay đối tác doanh nghiệp dễ dàng nhất. 

Chú ý tới kiểu dáng thiết kế quầy lễ tân
Chú ý tới kiểu dáng thiết kế quầy lễ tân

Màu của quầy lễ tân hãy chọn gam màu phù hợp với thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Không nên thiết kế với quá nhiều màu sắc và những chi tiết quá cầu kỳ. Hãy làm sao để khu vực này có thể làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

Lựa chọn chất liệu thi công phù hợp, độ bền cao

Thi công quầy lễ tân nên chọn vật liệu bền đẹp và chất lượng. Những chất liệu như gỗ sơn PU hay gỗ chống trầy xước, va đập sẽ rất thích hợp. Hoặc có thể sử dụng chất liệu mica tạo kiểu ở trên nền chất liệu gỗ. Nó sẽ tạo sự sang trọng cho khu vực lễ tân của doanh nghiệp bạn. 

Lựa chọn chất liệu thi công phù hợp, độ bền cao
Lựa chọn chất liệu thi công phù hợp, độ bền cao

Bên cạnh đó những chất liệu này cũng có độ bền cao. Nó cũng dễ vệ sinh sạch khi có nhu cầu. Không gian quầy lễ tân phải luôn được đảm bảo sạch sẽ nhất. Quầy lễ tân sẽ giúp tạo ấn tượng tốt cho bất cứ ai khi đặt chân vào văn phòng doanh nghiệp.

Với những lưu ý nhỏ trên đây, hy vọng rằng có thể giúp ích cho quá trình thi công quầy lễ tân của các đơn vị công ty, doanh nghiệp. Quầy lễ tân đẹp và ấn tượng là không thể thiếu với mỗi đơn vị kinh doanh. Nó là bộ mặt đại diện cho thương hiệu nên cần đảm bảo tính sang trọng, lịch sự cần thiết.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế quầy lễ tân cổ điển

0/5 (0 Reviews)