Thiết kế nội thất chung cư 75m2 vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

Nguyễn Thế Tân -
Đánh giá bài viết

Thiết kế nội thất chung cư 75m2 làm sao đẹp mắt, mở rộng không gian và vẫn đảm bảo công năng sử dụng được rất nhiều gia đình quan tâm. Việc tận dụng tối đa không gian trong nhà với một mức đầu tư hợp lý là bài toán khiến nhiều người đau đầu.Thiết kế chung cư bình dân không chỉ đảm bảo về chất lượng, sự tiện nghi mà còn đạt được giá trị thẩm mỹ cao.

👉Liên hệ: 0932 225 655 

Lựa chọn ý tưởng thiết kế nội thất

Có thể nói điểm nhấn trong các căn hộ chung cư chính là sự thành công trong mảng thiết kế nội thất. Nó không chỉ giúp mang lại sự phấn khích cho gia chủ mà còn mang lại tính thẩm mỹ và gia tăng giá trị cho toàn căn hộ.

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư

Bên cạnh xu hướng thiết kế hiện đại vốn mạch lạc và thuận tiện trong sử dụng không gian thì một trong những cách xử lý phổ biến của nhà thiết kế đối với dạng căn hộ chung cư bình dân là tạo cá tính thực sự riêng biệt trong khuôn khổ nguồn ngân sách hạn chế.

Những vật liệu tự nhiên, gần gũi được sử dụng để đảm bảo công năng phù hợp, đồng thời thể hiện được nét đẹp, sự quyến rũ của đồ nội thất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 85m2

Phong cách hiện đại phù hợp với các thiết kế chung cư 75m2

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi thiết kế chung cư lại theo đuổi các phong cách khác nhau, điều này phụ thuộc rất nhiều vào diện tích, không gian, hay sở thích cá nhân. Thông thường phong cách hiện đại sẽ giúp bạn tối giản đồ đạc và giúp tiết kiệm chi phí hơn so với phong cách tân cổ điển hay cổ điển.

Lựa chọn nội thất chung cư 75m2

Phong cách nội thất hiện đại tập trung vào những chi tiết, những hình dáng đường nét đơn giản. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại, các kiến trúc sư chủ yếu chú trọng vào việc tạo ra công năng sử dụng. Căn hộ sử dụng phong cách này sẽ được đảm bảo tính tiện nghi tối ưu, tạo không gian thoáng mát trẻ trung và đầy đủ công năng cho căn hộ. Đặc biệt, phong cách hiện đại giúp bạn tiết kiệm nhất mức chi của mình, bạn có thể hạn chế rất tốt bởi phong cách hiện đại cho bạn sự đa dạng trong việc lựa chọn vật liệu.

Nội thất cổ điển trong nhà chung cư

Ưa thích sự đơn giản của kiến trúc, các thiết kế nội thất của phong cách này có khuynh hướng công nghiệp với những gam màu tươi sáng của lối sống trẻ trung. Với nhu cầu thời đại, đây là phong cách được đa số hộ gia đình lựa chọn khi thiết kế nội thất chung cư, đặc biệt với những căn hộ chung cư có diện tích hạn chế.

Lựa chọn nội thất chung cư bình dân cho các phòng chức năng

Thiết kế nội thất chung cư 75m2 thường ít có sự ngăn cách về không gian, mà có tính kết nối chung thống nhất, phòng này liền kề với phòng kia, khu vực này nối tiếp khu vực kia. Theo đó việc lựa chọn nội thất đi theo một số lưu ý cơ bản sau:

Phòng khách

Phòng khách chung cư 75m2

Là không gian có tính kết nối chung không chỉ dành cho các thành viên trong gia đình mà còn cả người ngoài. Do vậy dù là các mẫu nội thất chung cư thì trước hết cũng đảm bảo được tính tiện nghi sau đó là hướng đến sự thẩm mỹ thị hiếu chung, tạo ra sự hài hào cũng như ấn tượng đối với nhiều người

Phòng ngủ

Phòng ngủ chung cư 75m2

Các thiết kế nội thất phòng ngủ luôn tạo ra được cảm giác ấm cúng và yên tĩnh nhất, ưu tiên những thiết kế tự nhiên của gỗ, với màu sắc nhẹ nhàng tinh tế với mục đích thư giãn cho giấc ngủ.

Phòng bếp

Có vị trí liền kề với phòng khách, khu vực bếp chủ yếu tập trung vào các yếu tố không gian sinh hoạt chung của gia đình, do vậy nội thất bếp luôn hướng những thiết kế của mình hướng tới cảm giác ấm cúng, sum họp với những chiếc bàn ăn, chùm đèn…giản dị

Thiết kế nhà bếp đơn giản

Trên thị trường nội thất hiện nay các thiết kế nội thất chung cư 75m2 không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà còn mang tới giải pháp cho chất lượng chung cư của bạn. Do vậy, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công tương đối quan trọng để tạo ra các công trình đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu không gian, tiết kiệm chi phí, bền vững và hài hòa về phong thủy; tạo ra các sản phẩm nội thất sáng tạo và tinh tế đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

0/5 (0 Reviews)