4 lưu ý khi thiết kế của hàng tạp hóa thu hút khách

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế cửa hàng tạp hóa luôn đề cao sự tiện lợi để khách thuận tiện mua hàng. Cách bố trí các sản phẩm hợp lý, khoa học giúp khách hàng thoải mái khi lựa chọn sản phẩm. Tính thẩm mỹ của cửa hàng cũng là điều quan trọng để lôi cuốn sự chú ý của khách hàng và tăng sức cạnh tranh. 

👉Liên hệ: 0932 225 655 

Bố trí tổng quan cửa hàng

Bố trí tổng quan cửa hàng tạp hóa

Việc bài trí cửa hàng là điều quan trọng, bố trí cửa hàng một cách khoa học, hợp lý không chỉ tạo được thiện cảm với khách hàng mà còn giúp bạn quản lý cửa hàng dễ dàng, hiệu quả hơn. Đối với cửa hàng tạp hóa, thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý vẫn là tối đa hóa diện tích không gian. Để làm điều này bạn có thể bài trí các kệ hàng theo khối dọc, phân khu vực rõ ràng và có sự liên kết với nhau tạo các lối đi thông thoáng giúp khách hàng dễ dàng đi qua tất cả các kệ.

>> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng trái cây

Chọn không gian mở cho thiết kế cửa hàng tạp hóa hiện đại

không gian mở cho thiết kế cửa hàng tạp

Không gian với thiết kế cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn được lòng người mua sản phẩm. Khách hàng ngày càng có xu hướng thích chọn những cửa hàng sang trọng với bố trí không gian mở đem lại sự thông thoáng tối đa.

Biển hiệu bắt mắt thu hút khách mua

Biển hiệu bắt mắt thu hút khách mua

Thiết kế một mặt tiền bắt mắt thu hút khách mua là điều quan trọng đầu tiên cho một cửa hàng tạp hóa. Khách sẽ chú ý đến cửa hàng tạp hóa của bạn từ phía bên ngoài. Thiết kế và thi công nội thất bảng hiệu để làm nổi bật lên được sản phẩm mình kinh doanh là gì,  thể hiện được thương hiệu mình muốn gây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế phải thống nhất với màu chủ đạo của thiết kế thi công nội thất cả cửa hàng.

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa phù hợp với sản phẩm

Khi kinh doanh bất cứ mặt hàng gì bạn hãy chọn thiết kế và thi công nội thất phù hợp với loại sản phẩm đó. Thiết kế nội thất tủ kệ cũng cần có sự khác nhau giữa những sản phẩm trong cửa hàng và chọn những mẫu quầy kệ đặc biệt cho các mặt hàng sang trọng và là điểm nhấn cho cửa hàng tạp hóa của bạn.

sản phẩm cửa hàng phù hợp

Cách trang trí đồ nội thất bàn ghế trong cửa hàng một cách khoa học và theo một trình tự logic nhất định phần nào phản ánh mức độ chuyên nghiệp của chủ cửa hàng, bởi khi người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm hoặc lựa chọn một sản phẩm bất kì nào đó họ có thể thuận tiện trong tìm kiếm và phân loại các nhóm sản phẩm được sắp xếp trên quầy một cách dễ dàng.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho cửa hàng tạo hóa của bạn

Sự có mặt của màu chủ đạo là điểm cộng cho thiết kế cửa hàng tạp hóa. Tông màu chủ đạo kết hợp phong cách thiết kế thi công là ưu điểm cho cửa hàng của bạn, giúp người mua sản phẩm ghi nhớ cửa hàng của bạn và dễ dàng nhận diện thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng. Thiết kế cửa hàng thành một thể thống nhất, bố cục chủ đạo rõ ràng, thiết kế không gian cửa hàng với những khối màu hợp lý.

lựa chọn màu sắc cửa hàng tạp hóa

Cửa tiệm tạp hóa là một hình thức kinh doanh vô cùng quen thuộc và bởi vì nhu cầu rất cao của mọi người đối với các đồ dùng, vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hằng. Hãy tạo một không gian tiện ích, thoải mái nhất để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mà mình muốn. Vì vậy cần phải thiết kế cửa hàng tạp hóa tối ưu không gian, tiện lợi và có sức hút.

0/5 (0 Reviews)