Những mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại thu hút khách hàng

Nguyễn Thế Tân -
Đánh giá bài viết

Thiết kế cửa hàng điện thoại khó hay dễ là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Một thiết kế đạt chuẩn phải đảm bảo về giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng và mang đặc trưng riêng khác biệt của dòng sản phẩm điện thoại. Những chia sẻ, lưu ý trong bài viết này về cách thiết kế shop điện thoại sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế cửa hàng điện thoại cần phối hợp màu sắc hài hòa

Màu sắc hài hòa sẽ bớt đi sự rối mắt cho không gian. Khách hàng có thể sử dụng hai gam màu trắng và đen kết hợp trongcửa hàng điện thoại. Trần nhà có thể sử dụng gam màu trắng. Khu vực trưng bày màu đen tạo sự sang trọng và sạch sẽ nhất. Màu đen sẽ giúp tạo điểm nhấn cho những mẫu điện thoại thu hút khách hàng mua. 

Thiết kế cửa hàng điện thoại cần phối hợp màu sắc hài hòa

Bên cạnh đó, lưu ý tách biệt màu sắc giữa khu trưng bày sản phẩm, khu tiếp khách màu sắc khác biệt. Điều này để tránh sự nhàm chán. Ngoài ra còn tùy thuộc vào những hãng điện thoại khác nhau mà thiết kế cửa hàng cần sử dụng hình ảnh của thương hiệu đó.

Thiết kế và bày trí nội thất cửa hàng điện thoại

Với những cửa hàng có diện tích nhỏ thì lưu ý thiết kế các kệ cần có sự thông thoáng. Cần phải dành ra lối đi riêng để khách hàng có thể di chuyển dễ dàng. Các sản phẩm trưng bày cần tránh để quá cao hay sâu khiến người mua khó tiếp cận các mẫu điện thoại. 

Thiết kế và bày trí nội thất cửa hàng điện thoại

Thiết kế nội thất cửa cho cửa hàng bán điện thoại nên dùng cửa kéo hoặc đẩy. Điện thoại là mặt hàng công nghệ hiện đại nên cách thiết kế cửa hàng cần tạo sự đơn giản, sang trọng và thu hút. Cửa kéo hay đẩy bằng kính sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm, giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng. Lưu ý không nên bố trí nội thất như  bàn hay ghế, các kệ tủ quá nhiều và rườm rà. 

Bày trí sản phẩm phù hợp, phân khu rõ ràng

Với mỗi dòng sản phẩm điện thoại mà cửa hàng bán cần được bố trí phân khu rõ ràng. Việc bố trí lộn xộn hay bố trí chung sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc mua và chọn lựa. Ngoài ra việc quản lý các sản phẩm điện thoại của chủ cửa hàng điện thoại cũng sẽ gặp khó khăn. 

Bày trí sản phẩm phù hợp, phân khu rõ ràng

Nên bố trí cho khách hàng lối đi dạng vòng tròn. Khu vực kết thúc điểm dừng sẽ bày trí các sản phẩm phụ kiện điện thoại của cửa hàng. các cửa hàng điện thoại nên kinh doanh thêm các mẫu bao da, kính cường lực, tai nghe hay ốp điện thoại. Đây là những sản phẩm phụ kiện mà khách hàng thường có nhu cầu cao. Lưu ý cần đảm bảo chất lượng sản phẩm điện thoại và phụ kiện. Nếu các phụ kiện có ngoại hình bắt mắt sẽ càng thu hút khách hàng. 

Thiết kế cửa hàng điện thoại với biển quảng cáo ấn tượng

Biển quảng cáo là một phần rất quan trọng bạn không thể bỏ qua khi thiết kế cửa hàng. Những cửa hàng có thiết kế biển hiệu đẹp mắt sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng. Bạn nên để hình ảnh và phông chữ phóng to, thu hút nhất. 

Ngoài ra có thể để thông điệp quảng cáo trên đó. Thông điệp cần dễ nắm bắt và dễ tiếp nhận. Nên chọn màu sắc sáng như vàng, đỏ hay xanh cho biển quảng cáo thương hiệu điện thoại. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng biển với 2, 3 màu kết hợp. Quá nhiều sẽ gây rối mắt và mất đi sự tinh tế. Biển hiệu quảng cáo sẽ được đặt ở khu vực trước mặt cửa hàng. Có thể sử dụng biển hiệu đèn LED để gây ấn tượng.

Hy vọng rằng với những gợi ý thiết kế cửa hàng điện thoại trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể bố trí không gian shop điện thoại của mình hợp lý nhất. Ưu tiên yếu tố thông thoáng, làm nổi bật sản phẩm sẽ giúp cửa hàng điện thoại của bạn thu hút được lượng lớn khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng quần áo

0/5 (0 Reviews)