Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Gold Tower hợp xu hướng

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Gold Tower là tổ hợp bất động sản ấn tượng nằm ở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là nơi rất phù hợp để mở văn phòng với giao thông thuận lợi, thiết kế tòa nhà hiện đại. Thiết kế nội thất văn phòng tại Gold Tower là một trong những vấn đề được doanh nghiệp khá quan tâm. Dưới đây sẽ là gợi ý một vài kiểu thiết kế xu hướng để bạn tham khảo.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế nội thất văn phòng Gold Tower năng động, hiện đại

Với kiểu thiết kế văn phòng này, bàn ghế làm việc sẽ được cân nhắc chọn lựa kiểu mẫu độc đáo. Màu sắc chủ đạo nên mang đến sự tươi mới, rực rỡ. Văn phòng sẽ được phân chia bằng các vách kính tạo thành những phòng ban khác nhau. Đặc biệt cách phân chia này cũng tạo sự tiện ích trong quá trình trao đổi công việc. 

Thiết kế nội thất văn phòng Gold Tower

Sàn văn phòng ưu tiên thiết kế gạch với nhiều dải màu khác nhau để tạo ấn tượng. Tường sử dụng gam màu trắng trang nhã để văn phòng có thể hài hòa về không gian. 

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng tại Charmvit Tower

Nội thất văn phòng Gold Tower theo kiểu hỗ trợ

Đây là thiết kế văn phòng ưa chuộng sử dụng những mẫu bàn thiết kế dạng cụm. Kiểu bàn tiết kiệm không gian này mang đến sự tiện ích bất ngờ trong quá trình làm việc. Bàn làm việc được bố trí theo dạng đối nhau. Bàn có thể thiết kế thêm module vách ngăn để tạo không gian làm việc riêng.

Nội thất văn phòng Gold Tower theo kiểu hỗ trợ

Thiết kế nội thất văn phòng tại Gold Tower với không gian kiểu này sẽ giúp quá trình trao đổi công việc rất tiện dụng. Mọi thành viên trong doanh nghiệp sẽ cùng dùng chung văn phòng. Đây cũng là cách tiết kiệm không gian, chi phí điện năng hợp lý. 

Xu hướng thiết kế văn phòng Gold Tower tập trung công năng sử dụng

Kiểu thiết kế nội thất văn phòng tại Gold Tower này luôn đề cao những ý tưởng thi công nội thất tập trung vào công năng sử dụng. Làm sao cho nội thất vừa trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi nhất cho nhân viên cho quá trình làm việc. Ưu tiên thiết kế văn phòng với nội thất đa năng. Những mẫu ghế xoay thuận tiện cho quá trình di chuyển và gập gọn sẽ được ưa chuộng.

văn phòng Gold Tower tập trung công năng sử dụng

Bên cạnh đó, không gian không thể thiếu tủ kệ âm tường để đựng tài liệu. Văn phòng cần bố trí thêm máy in, máy fax cùng máy tính để quá trình làm việc thuận tiện nhất. Với nội thất tiện ích và đa năng, nhân viên sẽ làm việc với năng suất cao. Bên cạnh đó, họ cũng cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Gold Tower với không gian làm việc riêng tư

Những văn phòng tài chính hay cần xử lý nhiều số liệu, lập trình trong quá trình làm việc thì rất cần những không gian làm việc riêng. Doanh nghiệp nên thiết kế văn phòng Gold Tower đảm bảo không gian làm việc cá nhân tạo sự tập trung. 

Thiết kế nội thất văn phòng tại Gold Tower với không gian làm việc riêng tư

Nội thất trong kiểu văn phòng này nên đảm bảo sự tiện lợi. Bàn làm việc càn có độ rộng hợp lý. Bên cạnh đó có thể sử dụng những mẫu ghế có lưng tựa cùng module ngăn cách không gian. Văn phòng nên đầu tư thiết kế không gian phòng họp riêng với vách kính hiện đại để có thể trao đổi công việc.

Thiết kế cho văn phòng Gold Tower thêm vào không gian xanh với cây cảnh. Cách này sẽ giúp ích tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc. Có thể chọn những mẫu cây phong thủy như cây kim tiền, lưỡi hổ hay cây phú quý. Nó vừa làm đẹp không gian lại giúp tạo sự thoải mái, giảm stress cho nhân viên văn phòng. Gold Tower.

Thiết kế cho văn phòng Gold Tower

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại Gold Tower trên đây thực hiện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả mang lại rất tiện ích, thẩm mỹ và đảm bảo công năng sử dụng tối ưu. Doanh nghiệp nên cân nhắc mục đích sử dụng để có thể tìm được mẫu thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất.

0/5 (0 Reviews)