Thiết kế nội thất văn phòng tại Charmvit Tower tiện nghi, hợp xu hướng

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Không gian thiết kế nội thất văn phòng tại Charmvit Tower đẹp mắt và tiện ích luôn là điều doanh nghiệp hướng đến. Nó sẽ tạo ra không gian thoải mái nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc. Gợi ý thiết kế dưới đây sẽ giúp không gian văn phòng tại Charmvit Tower của doanh nghiệp đảm bảo được về cả thẩm mỹ và công năng sử dụng. 

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế nội thất văn phòng tại Charmvit Tower với khu vực lễ tân ấn tượng

Không gian gây ấn tượng đầu tiên với các khách hàng khi đặt chân tới văn phòng Charmvit Tower đó là khu vực lễ tân. Đây cũng giống như bộ mặt của thương hiệu. Bởi vậy chủ doanh nghiệp cần tập trung đầu tư vào quá trình thiết kế. 

khu vực lễ tân ấn tượng

Với kiểu văn phòng hiện đại thì thiết kế nên chọn gam màu trắng tinh tế. Chất liệu sử dụng nên lựa chọn gỗ. Nên ưu tiên chọn lựa thiết kế không gian với gam màu đen chủ đạo để tạo sự sang trọng và hiện đại cho khu vực lễ tân. Khu vực kễ tân hình chữ U sẽ tiện ích và tạo sự chuyên nghiệp ấn tượng. 

bàn lễ tân không gian thêm thông tháng

Bên cạnh đó để không gian thêm thông tháng và tạo điểm nhấn nên bày trí thêm cây xanh trang trí. Ngoài ra hãy thiết kế đèn chiếu sáng và background với tên thương hiệu để tăng tính thẩm mỹ. Nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Đọc thêm: Thiết kế nội thất văn phòng tại Thanh Xuân

Văn phòng Charmvit Tower với thiết kế khu vực làm việc hiện đại

Khu vực làm việc sẽ được thiết kế đối diện với khu vực lễ tân. vách kính ngăn cách sẽ tạo tính chuyên nghiệp và hiện đại cho văn phòng làm việc Charmvit Tower. Khu vực hành lang và lối đi lại ưu tiên sự thông thoáng. Nó sẽ giúp không gian giảm sự chật chội và ngột ngạt.

thiết kế khu vực làm việc hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng tại Charmvit Tower nên sử dụng sàn nhà với gam màu xám trắng. Nó sẽ tạo sự thoải mái lại rất dễ vệ sinh. Bàn làm việc sử dụng gam màu đen và được đặt theo đối diện với nhau. Phần sơn tường sẽ dùng gam màu trắng để làm nổi bật nội thất. Màu sơn tường này cũng khiến không gian trở nên rộng rãi hơn. 

Không gian khu vực làm việc của văn phòng Charmvit Tower nên được phân chia hợp lý, khoa học. Đẫu dãy bàn làm việc nên để kệ tủ đựng đồ. Nó sẽ giúp nhân viên có thể vật dụng cần thiết tiện dụng nhất. Nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để mang đến sự thoáng đãng cho toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, hệ thống trần văn phòng nên thiết kế cao thông thoáng. Đèn âm trần và các mẫu đèn độc đáo trang trí sẽ giúp không gian thêm phần đẹp mắt. 

Không gian khu vực làm việc của văn phòng Charmvit Tower

Không gian làm việc và những khu vực khác nên được ngăn cách bằng vách kính hiện đại. Nên chọn vách kính cách âm và có khả năng chịu lực để quá trình làm việc được đảm bảo riêng tư nhất có thể. Không gian nơi làm việc tạo kiến trúc mở ấn tượng với vách kính. 

Phòng tiếp khách của văn phòng Charmvit Tower thiết kế sang trọng

Nơi tiếp khách là không gian không thể thiếu khi thiết kế văn phòng làm việc tại Charmvit Tower. Hãy thiết kế sao cho không gian phòng tiếp khách văn phòng thạt ấm áp và sang trọng. Nên sử dụng hai gam màu chủ đạo là nâu trầm và vàng. ưu tiên sử dụng bàn gỗ tối giản và kê thêm sofa xám. Nên bố trí thêm tivi và kệ tủ đựng sách và những vật dụng cần thiết.

Khu nghỉ ngơi văn phòng

hệ thống đèn trần sang trọng và độc đáo sẽ mang đến sự độc đáo cho văn phòng tiếp khách. Chỉ cần một chút tinh tế là không gian nơi tiếp khách sẽ trở nên vô cùng thu hút. 

Thiết kế nội thất văn phòng tại Charmvit Tower xu hướng hiện nay ưu tiên sự sang trọng và tinh tế. Với những gợi ý trên đây hy vọng sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu. Một không gian làm việc đẹp mắt và ấn tượng sẽ giúp nhân viên thoải mái và làm việc hiệu quả nhất. 

0/5 (0 Reviews)