5 nguyên tắc thiết kế văn phòng tại Từ Liêm tối giản cho doanh nghiệp

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế văn phòng tại Từ Liêm với phong cách tối giản đang là xu hướng hiện nay. Kiểu thiết kế này vừa tiện ích, hiện đại lại giúp tiết kiệm chi phí. Nó đặc biệt hợp với những diện tích văn phòng nhỏ hẹp. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế văn phòng tối giản cho doanh nghiệp.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Thiết kế văn phòng tại Từ Liêm không quá nhiều màu sắc

thiết kế theo màu sắc văn phòng

Những không gian văn phòng Từ Liêm theo phong cách tối giản Minimalism luôn rất được yêu thích. Nó tạo sự thông thoáng, tối giản vfa vẫn vô cùng ấn tượng. Với không gian tối giản thì những kiến trúc sư thiết kế không gian không quá ba màu. Văn phòng sẽ gồm 3 gam màu chính đó là màu chủ đạo, màu nền và màu điểm nhấn.

Những kiểu phối màu tối giản thường dùng đó là:

– Màu chủ đạo trắng kết hợp với nền màu gỗ trầm và màu đen tạo điểm nhấn sang trọng.

– Màu chủ đạo là đen kết hợp với nền gạch trắng và điểm nhấn là nội thất màu gỗ trầm. 

– Màu chủ đạo sử dụng là xám kết hợp với nền trắng và tạo điểm nhấn bằng gam màu đỏ hay vàng.

– Kết hợp những gam màu đơn sắc cho không gian. 

Sự tinh tế và nhẹ nhàng chính là yếu tố quan trọng trong thiết kế màu sắc văn phòng tối giản. Những gam màu trung tính tạo sự hiện đại và sang trọng cho không gian văn phòng tại Hà Nội. Những gam màu nền trắng tạo hiệu ứng thị giác sạch sẽ và làm nổi bật nội thất văn phòng. 

Xem thêm: Thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tối giản với nội thất đơn giản, tinh tế

Với những thiết kế văn phòng tại Từ Liêm tối giản thì cách sắp xếp và bố trí không gian nội thất chính là điểm nhấn. Nội thất có tính đồng bộ, hài hòa và rất đơn giản trong cách thiết kế. Nội thất như bàn ghế văn phòng, tủ kệ hay đèn thường không có nhiều chi tiết trang trí, mặt trơn bóng và nhẵn. 

Văn phòng tối giản với nội thất đơn giản

Đồ nội thất văn phòng tối giản tại Từ Liêm sẽ tập trung vào công năng sử dụng. Những loại bàn ghế hay tủ kệ đa năng, thông minh sẽ là ưu tiên hàng đầu. Vật dụng thường nhỏ gọn, có thể gập lại với thiết kế thanh thoát. Đặc biệt, không gian nội thất được bố trí theo từng khu vực riêng sao cho lối đi được thoải mái, thông thoáng nhất.

Tạo khoảng trống cho không gian văn phòng

Thiết kế văn phòng tại Từ Liêm tối giản khác với những kiểu văn phòng thông thường. Văn phòng luôn rất ít chi tiết và tránh lấp đầy không gian bằng nội thất. Không gian sẽ được tính toán và cân bằng bố trí một cách thật phù hợp với mục đích sử dụng.

Tạo khoảng trống cho không gian văn phòng

Văn phòng tối giản luôn ưu tiên thiết kế những khoảng trống mặt sàn. Nó giúp tạo sự thoáng đãng và môi trường làm việc dễ chịu nhất. Khoảng trống sẽ được thiết kế như không gian nối như lối đi hay các hành lang. Sự thông thoáng luôn là ưu tiên hàng đầu với kiểu thiết kế tối giản. 

Thiết kế văn phòng tại từ liêm cần tối giản cần phân chia khu vực phù hợp

Văn phòng tối giản sẽ không dùng những vách ngăn phân chia hay những bức tường ngăn cách khu vực. Khu vực không gian nên được bố trí một cách tự nhiên nhất. Không gian làm việc sẽ được phân chia bằng nội thất hay ánh sáng. Cũng có thể dùng thảm trải sàn hay thiết kế gạch sàn để làm ranh giới từng khu vực phòng ban của văn phòng. 

Thiết kế văn phòng tại từ liêm cần tối giản

Với cách phân chia không gian văn phòng tối giản sẽ giúp không gian thêm rộng rãi, không cần dùng đến các loại vách ngăn. Đặc biệt nó cũng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Thiết kế ánh sáng táo sự nổi bật cho nội thất văn phòng

Những văn phòng Từ Liêm tối giản không thể thiếu đi hệ thống đèn điện, ánh sáng. Ánh sáng giúp tạo không gian đẹp và cũng đem đến tiện ích cho môi trường làm việc công sở. Đặc biệt nhất trong cách thiết kế tối giản đó là tận dụng hiệu ứng bóng đổ màu sáng tối. Hiệu ứng này sẽ giúp làm nổi bật hình khối của nội thất trang trí. 

Thiết kế ánh sáng táo sự nổi bật

Ánh sáng tự nhiên qua những vách kính cửa sổ cần được tận dụng ngập tràn không gian. Nó giúp tạo hiệu ứng đẹp mắt và cũng giúp không gian thoáng đãng, bảo vệ mắt của nhân viên trong quá trình làm việc. Những thiết kế đèn thả trần, đèn âm tường, đèn neon cũng không thể thiếu. Nó giúp không gian tối giản thêm phần tinh tế và sang trọng. 

Thiết kế văn phòng tại Từ Liêm kiểu tối giản Minimalism tạo sự độc đáo cho không gian. Đây là kiểu văn phòng đa năng, tinh tế và thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của đơn vị doanh nghiệp. 

0/5 (0 Reviews)