Mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc hợp phong thủy?

cuongbc -
5/5 - (3 bình chọn)

Mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc? Các cây để bàn hợp mệnh thổ gồm có những loại cây nào là những câu hỏi được nhiều quý anh chị khách hàng có mệnh thổ quan tâm. Bất cứ làm công việc văn phòng gì thì mọi người đều muốn công việc của mình luôn may mắn, suôn sẻ và đạt được những thành tựu lớn trong công việc. Vì thế ngoài những vật phẩm phong thủy thì sử dụng dây phong thủy để bàn làm việc cũng là một trong những yếu tố giúp ích thêm cho công việc của bạn.

Mệnh thổ theo ngũ hành được biết đến là đất, những người sinh mệnh này thường rất thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo và tháo vát, thế nên đường công danh của những người mệnh này luôn sáng lạng. Người mệnh Thổ hợp với rất nhiều loại cây cảnh để bàn làm việc khác nhau, vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý anh chị khách hàng các cây để bàn hợp mệnh Thổ nhất.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh có nhiều kích thước khác nhau, có cây với kích thước nhỏ rất phù hợp để bàn làm việc. Đặc điểm của cây vạn niên thanh là lá màu xanh tươi, bản to, cây có khả năng lọc không khí vô cùng tốt.

Cây vạn liên thanh giúp chủ nhân của cây luôn may mắn trong công việc
Cây vạn liên thanh giúp chủ nhân của cây luôn may mắn trong công việc

Ý nghĩa phong thủy: Ý nghĩa của loại cây cảnh để bàn này là giúp chủ nhân của cây luôn may mắn trong công việc, giúp cho những ưu điểm và giá trị của bản thân luôn được phát huy đúng chỗ. Ngoài ra cây giúp loại bỏ được những vận xui rủi trong công việc cũng như cuộc sống, giúp chủ nhân luôn thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp được thăng tiến.

Cây để bàn hợp mệnh thổ không thể bỏ qua loại cây vạn niên thanh này. Chúng không những có ý nghĩa đặc biệt trong mặt phong thủy mà còn có ý nghĩa trong việc trang trí, giúp cho bàn làm việc trở nên xanh đẹp hơn, giúp tinh thần luôn được thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra đối với môi trường kín cây còn giúp thanh lọc không khí, giúp hạn chế những bức xạ của máy tính ảnh hưởng đến da cũng như sức khỏe của chủ nhân.

Xem thêm: Cây phong thủy văn phòng

Cây sen đá nâu

Cây sen đá nâu với đặc điểm là viền của lá có màu nâu, và đây cũng là màu tương sinh của những người mệnh Thổ. Cây với những cánh có kích thước và màu sắc tương đồng nhau, chúng xếp thành từng lớp so le nhau giống như những bông sen, tuy nhiên cánh của chúng rất dày dặn nên được gọi là cây sen đá cảnh.

Cây sen đá nâu tương sinh của những người mệnh Thổ
Cây sen đá nâu tương sinh của những người mệnh Thổ

Ý nghĩa phong thủy: Cây có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy bởi chúng có khả năng giúp chủ nhân thu hút được tài lộc, giúp cho những người mệnh Thổ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp. Những công việc, những dự án đang chuẩn bị thực hiện luôn thành công và đem về nguồn lợi nhuận lớn.

Cây sen đá nâu với kích thước nhỏ xinh, là loại cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp với những người mệnh Thổ. Cây rất dễ chăm sóc, không cần tưới nước nhiều, phù hợp trồng ở nơi thiếu sáng, cây có độ bền và tuổi thọ cao.

Cây Phú Quý

Mệnh Thổ hợp cây gì để bàn làm việc nhất thì phải nhắn đến cây phú quý, về tương quan cây có màu sắc vô cùng đẹp và bắt mắt. Cây với các lá bản to bằng bàn tay, có gân lá ở giữa và viền lá màu hồng vô cùng đẹp mắt, mà màu hồng chính là màu tương sinh hợp mệnh đối với những người mệnh Thổ. Thế nên những người mạng nữ mệnh Thổ có lẽ rất nên sử dụng cây Phú Quý để đặt trên bàn làm việc.

Cây Phú Quý phù hợp cho người mệnh Thổ
Cây Phú Quý phù hợp cho người mệnh Thổ

Ý nghĩa phong thủy: Cây phong thủy để bàn Phú Quý với hàm ý mang đến Phú Quý cho chủ nhân của nó, cây mang đến vượng khí, may mắn và thuận lợi trong công việc cho người mệnh Thổ.

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy thì đây là loại cây có tính thẩm mỹ cao, khi đặt trên bàn làm việc cây giúp tô điểm thêm một màu sắc tươi mới, giúp cho tinh thần của chủ nhân luôn dễ chịu và khoan khoái. Ngoài ra đối với sức khỏe cây còn có khả năng thanh lọc không khí vô cùng tốt, chúng hấp thụ những khí độc hại để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn là loại cây cảnh bao gồm lá và hoa, lá cây có màu xanh đậm, còn hoa của cây hồng môn có màu đỏ. Màu đỏ được biết đến là phù hợp với những người mệnh Thổ, thế nên cây cảnh để bàn hợp mệnh Thổ nên bổ sung thêm loại cây cảnh này.

Màu đỏ được biết đến là phù hợp với những người mệnh Thổ
Màu đỏ được biết đến là phù hợp với những người mệnh Thổ

Ý nghĩa phong thủy: Lá của cây với màu đỏ, chúng tượng trưng cho sự may mắn và sự thăng hoa trong công việc. Chúng giúp cho công việc cũng như cuộc sống của người mệnh Thổ luôn luôn may mắn, thuận lợi và sự nghiệp hanh thông.

Cây có mặt thẩm mỹ rất cao kể về lá và hoa, hoa của cây có hình trái tim, thế nên chúng giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên đẹp hơn, sinh động hơn.

Trên đây là một số những gợi ý mệnh Thổ hợp cây gì để bàn làm việc của Arica Việt Nam, đây là những loại cây có kích thước vừa đủ cũng như có mặt thẩm mỹ cao nên hiện nay chúng rất phù hợp và được nhiều chủ nhân mệnh Thổ yêu thích và sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Hóa giải phong thủy văn phòng

0/5 (0 Reviews)