Thiết kế nội thất văn phòng công ty Sora tại KCN Lai Xá

Khu Vực: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Diện tích: 300m2

Mô tả dự án

Trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng tại Hoài Đức cũng theo đó mà gia tăng để đáp ứng sự tiện ích cũng như đủ sự thoáng rộng cho một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả. Công ty Sora tại Khu Công Nghiệp Lai Xá mở rộng kinh doanh, xây dựng nhà máy mới và đầu tư thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế quầy lễ tân

Sự hài hòa trong màu sắc, tinh tế trong cách bài trí và đồng bộ nội thất trong thiết kế nội thất đẹp sẽ mang đến một không gian năng động cho môi trường công ty chuyên nghiệp.

Nhất thiết những thiết kế nội thất đẹp đó cần có sự tư vấn và thi công của những đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ thống nhất dựa trên ý tưởng mà công ty đưa ra để hoàn thiện một thiết kế văn phòng ưng ý nhất. Không nên tự ý sắp xếp theo ý tưởng và sở thích của nhiều cá nhân riêng biệt sẽ tạo nên một không gian rối, không nhất quán. Bộ mặt văn phòng công ty chính là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp truyền tải đến đối tác, khách hàng của mình. Vì vậy, nhiều công ty sử dụng màu sắc của logo thương hiệu làm màu chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng tạo sự nổi bật về nhận diện thương hiệu. Dễ gây ấn tượng và khắc sâu trong tiềm thức của đối tác, khách hàng khhi ghé thăm văn phòng công ty.

Thiết kế phòng họp

Đồng thời, thiết kế nội thất văn phòng công ty Sora cũng tạo cho nhân viên ý thức về sự cống hiến, sáng tạo, phát huy hết năng lực cán nhân để đẩy mạnh phát triển thương hiệu vững mạnh.

Cùng với đó, thiết kế phòng họp đẹp là sự tiện ích, thân thiện mang đến cho nhân viên cảm giác thoải mái, gần gũi như không gian ngôi nhà thứ 2 của mình. Nhân viên sẽ cảm thấy cá nhân mình được trân trọng. Sẽ có những khoảng không gian riêng tư cho mỗi cá nhân hòa nhịp cùng không gian chung của tập thể để gắn kết các thành viên. Từ đó, xây dựng được một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp, bền vững.

Thiết kế phòng giám đốc

Trong doanh nghiệp, những bộ phận đầu não cần được tập trung chú ý đầu tư phòng thủy kỹ càng đó là phòng Tổng giám đốc hoặc giám đốc và phòng kế toán.

Phòng của người đứng đầu luôn luôn là tối quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh và tài lộc của doanh nghiệp. Các chuyên gia thiết kế nội thất theo phong thủy sẽ giúp đỡ, hỗ trợ đắc lực cho những vị lãnh đạo chọn được hướng phòng, hướng bàn làm việc và màu sắc hợp với mệnh, tuổi… Từ đó, giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, doanh thu gia tăng mạnh mẽ.