4 lưu ý cần thiết khi thiết kế nội thất văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội 

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế nội thất văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội để đảm bảo tiêu chuẩn cần phải chú ý vấn đề phong thủy, không gian nội thất ấn tượng. Như vậy mới có thể gây được ấn tượng với những đối tác làm ăn hay tạo uy tín với khách hàng. Dưới đây là một số những lưu ý quan trọng giúp văn phòng Indochina Plaza Hà Nội đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng tối ưu.

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất

Việc doanh nghiệp biết cách định hướng phong cách thiết kế phù hợp là vô vùng cần thiết. Nó sẽ giúp tạo phong cách riêng biệt độc đáo cho không gian văn phòng tại Indochina Plaza. Phong cách cũng sẽ thể hiện được lĩnh vực kinh doanh của đơn vị doanh nghiệp.

định hướng thiết kế nội thất văn phòng

Từ phong cách đã được định hướng, những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội sẽ được đưa ra. Những ý tưởng độc đáo và làm nổi bật thương hiệu công ty là rất cần thiết. Ngoài ra, cần chú ý mỗi văn phòng không nên có quá nhiều phong cách kết hợp. Nó sẽ gây rối mắt và thiếu đi sự hài hòa. Việc lựa chọn một phong cách chủ đạo duy nhất khi thiết kế giúp mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng tại Cầu Giấy

Chú ý tới công năng sử dụng của văn phòng Indochina Plaza Hà Nội

Công năng tiện ích của văn phòng sẽ quyết định rất nhiều tới năng suất và hiệu quả công việc. Doanh thu của doanh nghiệp cũng liên quan rất nhiều tới công năng văn phòng. Nên chọn những nội thất đa năng, gọn nhẹ và thiết thực cho công việc. Chú ý bố trí và sắp xếp nội thất thật hợp lý, ngăn nắp và thuận tiện nhất cho nhân viên trong quá trình sử dụng. 

công năng sử dụng của văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội không thể thiếu những nội thất như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, máy tính, kệ sách, máy fax, máy in hay máy scan. Những văn phòng tại Indochina Plaza diện tích lớn có thể phân chia khu vực phòng ban bằng vách kính. Nó sẽ vừa tạo không gian riêng tư lại vẫn đảm bảo sự thông thoáng. 

Thiết kế nội thất văn phòng tại Indochina Plaza bố trí không gian làm việc khoa học

Không gian được phân chia hợp lý và thuận tiện sẽ giúp văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội vô cùng tiện ích. Nó cũng giúp nhân viên thoải mái, giảm stress và có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất.

Với kiểu văn phòng ưu tiên sự sáng tạo

Kiểu thiết kế văn phòng này không nên phân chia khu vực không gian cụ thể. Việc bố trí không gian hãy thực hiện thật linh hoạt, tạo sự thoải mái. Có thể sử dụng nội thất để phân chia các không gian. Ví dụ như bạn có thể sử dụng những vách tủ, bàn ghế hay những cây xanh làm ranh giới phân chia. Sự thoải mái trong không gian làm việc sẽ tạo hứng thú làm việc cho nhân viên văn phòng. 

văn phòng ưu tiên sự sáng tạo

Với văn phòng giao dịch với khách hàng

Kiểu văn phòng này luôn thường xuyên phải gặp và tiếp xúc với khách hàng. Bởi vậy khi thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý tới sự thoải mái và yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra hãy thiết kế sao cho thương hiệu doanh nghiệp được nổi bật nhất. Đây sẽ là cách truyền thông hiệu quả để doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng với khách hàng. 

bảo không gian văn phòng giao dịch độc đáo

Ngoài ra cần đảm bảo không gian văn phòng giao dịch độc đáo, tránh nhàm chán. Thiết kế sao cho không gian thật sáng tạo và tối ưu công năng sử dụng. Có thể sử dụng bàn với vách ngăn kính để tiếp xúc, giao dịch với khách hàng. Thiết kế đèn âm trần cho văn phòng giao dịch tại Indochina Plaza để không gian thật đủ ánh sáng. 

Thiết kế nội thất văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội đảm bảo phong thủy

Phong thủy là vấn đề quan trọng mà rất nhiều những đơn vị doanh nghiệp quan tâm. Phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thuận lợi hay thành công trong quá trình kinh doanh. Bởi vậy trong quá trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng Indochina Plaza luôn cân nhắc bố trí nội thất phù hợp phong thủy. Đây là yếu tố không thể thiếu mang đến tài lộc, sự may mắn và thịnh vượng cho đơn vị doanh nghiệp.

văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội đảm bảo phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng tại Indochina Plaza Hà Nội đẹp mắt và ấn tượng sẽ vô cùng đơn giản nếu biết cách thực hiện. Việc chú ý lưu tâm đến công năng và yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Chỉ cần đảm bảo yếu tố này là văn phòng của doanh nghiệp sẽ rất thu hút trong mắt khách hàng và đối tác.

0/5 (0 Reviews)