Nguyên tắc thiết kế thi công văn phòng tại Đan Phượng

cuongbc -
5/5 - (4 bình chọn)

Nguyên tắc thiết kế thi công văn phòng tại Đan Phượng như thế nào? Đối với những công ty mới thành lập mà chưa có quá nhiều kinh phí để đầu tư vào thiết kế văn phòng làm việc mới thì cải tạo văn phòng làm việc từ không gian cũ sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí ban đầu.

Tìm hiểu nguyên tắc thiết kế thi công văn phòng tại Đan Phượng
Tìm hiểu nguyên tắc thiết kế thi công văn phòng tại Đan Phượng

Một không gian làm việc quá cũ kỹ và xuề xòa sẽ khiến cho nhân viên trong công ty cảm thấy thiếu hứng thú khi đến văn phòng làm việc, khách hàng cảm thấy công ty thiếu chuyên nghiệp và cảm thấy thiếu đi sự uy tín và tin tưởng. Vì thế hãy cải tạo văn phòng làm việc ngay nếu như văn phòng của bạn đang gặp những tình trạng sau:

– Văn phòng bí bách, thiếu chuyên nghiệp và liên kết.
– Nội thất xuống cấp: sơn tường hỏng, nền gạch mờ hoặc vỡ, bàn ghế không đồng nhất.
– Thiếu ánh sáng: Thiếu ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng nhân tạo.

Nguyên tắc thiết kế thi công văn phòng tại Đan Phượng

Văn phòng làm việc đẹp sẽ giúp nâng tầm giá trị cho công ty của bạn, giúp cho công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn. Dưới đây là những nguyên tắc chính sau đây:

Nguyên tắc về nổi bật thương hiệu

Thương hiệu của công ty sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp hoặc xấu đi trong mắt khách hàng nếu như chúng ta không có sự đầu tư và chăm chút về mặt hình ảnh. Hãy nâng tầm thương hiệu của công ty bằng cách thiết kế văn phòng thật đẹp, thiết kế logo nổi bật và độc đáo để gây ấn tượng tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Nguyên tắc trong bố cục

Không cần quá cầu kỳ trong việc phân bổ hoặc chia củ thể không gian để tốn thêm quá nhiều chi phí. Hãy đảm bảo bố cục trong văn phòng làm việc của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp, đầy đủ các khoảng không gian để các nhân viên có thể làm việc thoải mái nhất.

Nguyên tắc trong bố trí ánh sáng

Một văn phòng làm việc thiếu ánh sáng sẽ khiến không gian vô cùng bí bách, ngoài ra chúng cũng ảnh hưởng đến thi lực của nhân viên khiến quá trình làm việc của mọi người gặp khó khăn hơn. Vì thế nếu như văn phòng của bạn thiếu cửa sổ thì hãy lắp thêm nhiều bóng đèn để đảm bảo không gian làm việc luôn đủ ánh sáng. Nếu có thể hãy lắp thêm cả đèn trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc.

Nguyên tắc trong phong thủy

Yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng trong thiết kế thi công văn phòng tại Đan Phượng. Một văn phòng nếu như đảm bảo những yếu tố về mặt phong thủy sẽ giúp cho công ty luôn vận hành một cách suôn sẻ, thu hút được nhiều khách hàng và tài lộc.

Thiết kế văn phòng đảm bảo yếu tố phong thủy
Thiết kế văn phòng đảm bảo yếu tố phong thủy

Ngoài ra sử dụng thêm các loại cây cảnh phong thủy còn giúp phủ xanh được không gian làm việc, khiến văn phòng làm việc luôn tươi mát và không khí được dễ chịu và trong lành hơn, bởi có những loại cây phong thủy có nhiều khả năng về thanh lọc không khí.

Một số những nguyên tắc thiết kế thi công văn phòng tại Đan Phượng ở trên được chia sẻ bởi Arica Việt Nam hy vọng sẽ hữu ích đến quý anh chị. Để được tư vấn miễn phí thêm về thiết kế văn phòng hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi.

Xem thêm: Thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình

0/5 (0 Reviews)