Thiết Kế Thi Công Văn Phòng Tại Mỹ Đình Trọn Gói

cuongbc -
5/5 - (4 bình chọn)

Các khối chức năng chính trong thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình bao gồm những khối nào? Trong văn phòng làm việc tùy thuộc vào mặt bằng mà sẽ có những khối chức năng khác nhau, và trong quá trình thiết kế và thi công cũng cần thiết kế để làm sao phù hợp nhất.

Các khu vực chính khi thiết kế văn phòng:

Tiền sảnh trong thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình

Khu sảnh vào được thiết kế rộng rãi và thoải mái
Khu sảnh vào được thiết kế rộng rãi và thoải mái

Tiền sảnh hay sảnh chính đấy là không gian để liên kết bên ngoài và bên trong khu vực văn phòng làm việc. Một không gian tiền sảnh đẹp sẽ tạo ấn tượng đối với khách hàng đầu tiên. Vì thế tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động mà sẽ có những thiết kế đặc trưng khác nhau.

Xem thêm: Thiết kế thi công văn phòng tại Gia Lâm

Quầy lễ tân trong thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình

Quầy lễ tân là nơi khách hàng đến đầu tiên và cũng là nơi để tạo ấn tượng và gây dựng thương hiệu đến quý khách hàng. Vì thế hiện nay các công ty đều rất chăm chút hình ảnh ở khu vực này. Đây là nơi để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu đến quý khách hàng và khẳng định được là doanh nghiệp có chuyên nghiệp hay không.

Thiết kề quần lễ tân văn phòng phù hợp không gian
Thiết kề quần lễ tân văn phòng phù hợp không gian

Sảnh chờ trong thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình

Đây là khu vực mà quý khách hàng ngồi chờ đợi trước khi làm việc. Khu vực sảnh chờ nên thiết kế có đầy đủ bàn ghế, tùy thuộc vào diện tích mà sẽ có cách bố trí bàn ghế nhiều hay ít, kích thước to hay nhỏ khác nhau.

Tủ đồ cá nhân

Đối với những công ty chuyên nghiệp sẽ có tủ đồ cá nhân cho các nhiên viên. Tủ đồ cá nhân của các nhiên viên sẽ được thiết kế đánh số thứ tự để đảm bảo nhân viên không bị mất cắp đồ cá nhân và giúp cho văn phòng làm việc ngăn nắp và sạch sẽ hơn.

Phòng làm việc riêng của từng bộ phận

Thiết kế phòng làm việc riêng của từng bộ phận
Thiết kế phòng làm việc riêng của từng bộ phận

Trong công ty sẽ có nhiều bộ phận khác nhau, mỗi một bộ phận sẽ đảm bảo những chức năng làm việc khác nhau và cũng cần đảm bảo những thông tin bảo mật. Vì thế có thể sử dụng những vách ngăn bằng kính hoặc bằng thạch cao để đảm bảo sự phân chia khu vực làm việc của từng bộ phận.

Không gian làm việc chung

Thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình với không gian làm việc chung thường là phong cách thiết kế mở, sử dụng những vách ngăn ngắn và đơn giản để đảm bảo không gian làm việc cho từng cá nhân nhưng cũng đảm bảo tương tác của các nhân viên với nhau trong quá trình làm việc.

Khu vực thư giãn và nghỉ ngơi

Thiết kế thêm khu vực thư giãn và nghỉ ngơi
Thiết kế thêm khu vực thư giãn và nghỉ ngơi

Đối với quy mô công ty lớn thì thiết kế văn phòng làm việc thường có khu vực thư giãn và nghỉ ngơi cho nhân viên trong những giờ giải lao. Ở khu vực này thường bố trí bàn ghế, quầy pantry….

Khu vực vệ sinh

Thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình, đây là khu vực nội thành và cũng vô cùng phát triển. Các văn phòng ở đây đều vô cùng hiện đại và có phong cách thiết kế có nhiều yếu tố nước ngoài. Thế nên khu vực vệ sinh cũng rất đẹp nhưng vẫn đảm bảo sự kín kẽ và riêng tư.

Trên đây là một số những khối chức năng cơ bản trong thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình. Còn có rất nhiều các khối chức năng khác tùy thuộc vào quy mô công ty lớn nhỏ khác nhau. Để được tư vấn thêm về các khối chức năng trong thiết kế văn phòng quý anh chị hãy liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi.

Xem thêm: Thiết kế thi công văn phòng tại Đông Anh

0/5 (0 Reviews)