Thiết Kế Thi Công Văn Phòng Tại Hà Đông Chi Phí Hợp Lý

cuongbc -
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết kế thi công văn phòng tại Hà Đông có những yếu tố phong thủy nào liên quan? Ngoài định hướng phong cách thiết kế, công năng làm việc và hoạt động thì phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định sự may mắn, tiền tài và suôn sẻ trong công việc. Vậy những chuẩn bị về mặt phong thủy trong thiết kế thi công văn phòng tại Hà Đông sẽ gồm những gì?

Arica Việt Nam thiết kế thi công văn phòng tại Hà Đông
Arica Việt Nam thiết kế thi công văn phòng tại Hà Đông

Một văn phòng làm việc phù hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc kinh doanh của chủ nhân văn phòng luôn suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vì thế khi thiết kế nội thất hướng ngồi, hướng đặt bàn làm việc, màu sắc, cây phong thủy, nội thất phù hợp cũng là những yếu tố phong thủy được nhiều người quan tâm.

Vị trí trong văn phòng

Các vị trí trong thiết kế thi công văn phòng tại Hà Đông sẽ tùy thuộc vào chỗ ngồi của Giám đốc, Nhân viên, Khu vực tiếp khách mà sẽ có những bố trí phù hợp nhất.

Đối với vị trí ngồi của Giám Đốc thì cần một nơi tương đối yên tĩnh đễ sếp có những quyết định sáng suốt trong kinh doanh, định hướng kinh doanh một cách tốt nhất. Ngoài ra cũng đảm bảo những thông tin bảo mật trong lúc trao đổi với khách hàng.

Vị trí thiết kế phù hợp với không gian phòng
Vị trí thiết kế phù hợp với không gian phòng

Tránh để bàn làm việc dưới xà ngang để tránh gây ra tình trạng xung đột cũng như mất phương hướng trong kinh doanh. Không được để bàn làm việc của giám đốc quay lưng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào, cũng tránh để bàn làm việc chính diện với cửa ra vào.

Phòng làm việc của các nhân viên hiện tại thiết kế theo phong cách mở, tuy nhiên cũng phải có sự phân chia rõ ràng giữa từng khu vực làm việc của từng nhân viên để đảm bảo sự riêng tư và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Thường để ngăn cách sẽ dùng các cửa sổ kính hoặc cửa nhựa để giúp tiết kiệm kinh phí thi công.

Không nên để bàn làm việc của nhân viên đối diện nhà vệ sinh, đối diện cửa sổ vì thường sẽ làm mất tập trung và chểnh mảng trong công việc. Tránh đối diện với cửa ra vào, cầu thang máy vì luồng khí này trong phong thủy được đánh giá là luồng khí xấu, làm công việc thiếu suôn sẻ, dễ thất thoát…

Xem thêm: Thiết kế thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng

Ánh sáng trong thiết kế thi công văn phòng tại Hà Đông

Ánh sáng trong phong thủy thiết kế văn phòng sẽ có tác dụng tăng dương và giảm âm. Ánh sáng không những giúp văn phòng làm việc luôn tràn ngập năng lượng, không gian làm việc được hài hòa hơn. Đối với những văn phong làm việc thiếu ánh sáng sẽ khiến cho nhân viên luôn cảm thấy u uất và mệt mỏi, không có năng lượng tích cực trong công việc, giảm năng suất và ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cho văn phòng
Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cho văn phòng

Đối với những văn phòng không có cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên thì cần phải sử dụng đến ánh sáng nhân tạo như đèn led, hoặc bố trí thêm các đèn trang trí ở góc tường để tăng độ sáng cũng như tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc.

Văn phòng tại Long Biên do Arcia thi công cho khách hàng:

khu vực lễ tân ấn tượng định hướng thiết kế nội thất văn phòng công năng sử dụng của văn phòng

Hy vọng những chia sẻ trên của Arica Việt Nam sẽ hữu ích đến quý anh chị khách hàng. Để được tư vấn về thiết kế thi công văn phòng tại Hà Đông đẹp, rẻ và phù hợp phong thủy quý anh chị vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng tại Đống Đa

0/5 (0 Reviews)