Thiết Kế Thi Công Văn Phòng Tại Thanh Trì

cuongbc -
Đánh giá bài viết

Thiết kế thi công văn phòng tại Thanh Trì có bao nhiêu bước? Để một văn phòng có đầy đủ những yếu tố về mặt thẩm mỹ, không gian làm việc sáng tạo và đầy đủ thì cần có những bước như thế nào? Quy trình thiết kế và thi công ra sao? Mời quý anh chị khách hàng hãy cùng tham khảo những thông tin mà công ty Arica Việt Nam chia sẻ ngay sau đây.

Các bước thiết kế và thi công văn phòng tại Thanh Trì

Có 6 bước cơ bản mà các đơn vị thiết kế văn phòng thường áp dụng đó là:

Bước 1: Lấy ý kiến của khách hàng

Bất cứ một loại hình dịch vụ nào điều đầu tiên cũng phải lấy ý kiến và lắng nghe những mong muốn ban đầu của khách hàng. Tùy thuộc vào không gian ban đầu của văn phòng, sở thích, lĩnh vực kinh doanh mà khách hàng sẽ có những mong muốn ban đầu đối với đội ngũ kiến trúc sư. Và từ đấy sẽ có định hướng ban đầu trong thiết kế văn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Xem thêm: Thiết kế thi công văn phòng tại Mỹ Đình

Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế và phác thảo văn phòng

Sau khi lấy ý kiến của quý khách hàng đội ngũ kiến trúc sư của Arica Việt Nam sẽ tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp với mong muốn ban đầu của quý anh chị. Những thông tin mà chúng tôi muốn quý khách hàng được năm rõ là:
– Phong cách thiết kế: Các phong cách như truyền thống, hiện đại hay không gian mở.
– Chất liệu sử dụng: Tùy thuộc vào từng không gian, mục đích sử dụng mà sẽ có định hướng ban đầu nên sử dụng chất liệu nào.
– Vị trí đặt
– Bố trí đường điện và ánh sáng
– Chi phí tổng thể dự kiến ban đầu

Phác thảo mẫu văn phòng
Phác thảo mẫu văn phòng

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 2D và 3D

Sau khi thống nhất về yế kiến và phương án thiết kế ban đầu các kỹ sư sẽ lên phối cảnh 3D để quý anh chị khách hàng có thể dễ hình dung ra tổng thể văn phòng hơn.

Bước 4: Sản xuất thiết bị nội thất

Ngay ở bước thứ hai thì 2 bên đã thỏa thuận về chất liệu nội thất và sau khi lên phối cảnh 3D thì bên thi công và thiết kế nội thất sẽ bắt đầu sản xuất nội thất ngay tại xưởng của công ty.

Bước 5: Thi công nội thất

Ngay su quá trình sản xuất xong các loại thiết bị nội thất thì Arica sẽ bắt đầu quá trình thực hiện thiết kế thi công văn phòng tại Thanh Trì. Thi công bao gồm các bước như:
– Thi công đường điện, dây mạng, các hệ thống PCCC…
– Thi công trần, ốp tường và sàn nhà
– Bố trí và phân khu các phòng ban làm việc khác nhau
– Lắp đặt nội thất
– Hoàn thiện các bước trang trí và bố trí cuối cùng

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi thiết kế thi công văn phòng tại Thanh Trì thì chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho quý khách hàng. Lúc này cả 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và hoàn tất về các thủ tục và thanh toán những chi phí còn lại theo như hợp đồng đã ký ban đầu.

Hy vọng những bước thiết kế thi công văn phòng tại Thanh Trì trên đây của Arica Việt Nam trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Xem thêm: Thiết kế thi công văn phòng tại Hai Bà Trưng

0/5 (0 Reviews)