Thiết kế nội thất văn phòng bất động sản theo xu hướng 2022

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế văn phòng bất động sản nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, kiến tạo không sảnh chờ đẹp, phòng trưng bày dự án mẫu, quầy lễ tân, phòng họp, phòng giám đốc,.. Từ đó, thể hiện một doanh nghiệp đẳng cấp, thương hiệu uy tín trên thị trường không những đối với khách hàng mà với chủ đầu tư. Thiết kế văn phòng bất động sản theo xu hướng 2021 với những không gian được thiết kế theo phong cách mở nhằm sự thông thoáng, tiện nghi cho nhân viên làm việc, tiếp khách. Sau đây, hãy cùng Arica Decor tìm hiểu những mẫu nội thất văn phòng BĐS mới nhất 2021:

☎ Liên hệ: 0932 225 655

Có nên thiết kế nội thất văn phòng bất động sản?

Văn phòng công ty bất động sản với dấu ấn riêng

Văn phòng công ty bất động sản với dấu ấn riêng là yếu tố khách hàng dựa vào để gửi gắm niềm tin khi đầu tư một khoản tiền lên về nhà đất. Vậy làm thế nào để tạo được môi trường làm việc cho khách hàng tin tưởng, giúp nhân viên có sự năng động hứng khởi trong làm việc. Đây chính là yếu tố quyết định đến việc đầu tư thiết kế nội thất cho văn phòng công ty. Các văn phòng bất động sản được mẫu văn phòng công ty bất động sản với sự kết hợp nhiều cây xanh, sự liên kết giữa không gian văn phòng bất động sản và khu vực ngoài trời, trang bị công nghệ hiện đại… là những xu hướng nhiều văn phòng bất động sản hàng đầu thế giới hướng tới.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng bất động sản

Thiết kế văn phòng làm việc bất động sản với kiếu dáng độc đáo, mới lạ mang đến không gian làm việc đầy tính sáng tạo. Không gian làm việc không quá cứng nhắc mà thay vào đó là không gian mở với cách trang trí nội thất đơn giản. Khu vực tiếp khách và giải trí được ngăn cách giống như một ngôi nhà nhỏ xinh, không hề ảnh hưởng đến không gian làm việc xung quanh. Bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp trong không gian khi giải lao hoặc cần những giây phút thư giãn.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng bất động sản

Nơi tiếp theo tạo ấn tượng cho khách chính là phòng văn phòng bất động sản, văn phòng bất động sản văn phòng làm việc bất động sản sản phẩm. Yêu cầu đặt ra đối với các phòng này là cần được thiết kế nội thất sao cho không gian phòng ngủ được thân thiện, thoải mái và thật sự tinh tế về các chi tiết.

Xem thêm: Top 5 ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng cho công ty game

Những mẫu thiết kế văn phòng bất động sản theo xu hướng 2021

1. Thiết kế văn phòng phải thể hiện được lĩnh vực kinh doanh

Nhu cầu nhà đất ngày càng phát triển, các công ty bất động sản cũng không ngừng tăng lên ngày càng nhiều. Vì vậy mà các công ty bất động sản ngày càng phải cạnh tranh khốc liệt, mời được khách hàng đến được văn phòng đã khó, thu hút được và tạo tin tưởng cho khách hàng lựa chọn đơn vị mình lại càng khó khăn hơn. Với quan niệm, đã là công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp thì văn phòng lúc nào cũng khang trang và đẹp đẽ. Thiết kế nội thất văn phòng càng hoành tráng thì càng thể hiện quy mô công ty càng lớn, càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hơn nữa, khi thiết kế phải tập trung những đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh của công ty. Điều này sẽ giúp văn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn, có được sự tin tưởng từ khách hàng của bạn hơn. Thêm nữa, logo thương hiệu công ty làm to, rõ nét: vì logo của công ty cũng thường biểu hiện ngành nghề, còn nếu không có sự liên quan rõ nét thì cũng nhằm mục tiêu nhấn mạnh thương hiệu.

2. Thiết kế văn phòng bất động sản phù hợp công năng.

Văn phòng công ty bất động sản không chỉ cần không gian để làm việc mà còn là địa điểm để đón tiếp các khách hàng, giới thiệu với khách hàng về các công trình và giao dịch với khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế các văn phòng này, các bạn cần chú ý đến không gian thoải mái cũng giống như các tiện nghi trong phòng được đầy đủ. Điều này sẽ giúp nhân viên của các bạn có hứng khởi trong lúc làm việc, có sự dễ chịu và thoải mái, còn các khách hàng thì có ấn tượng tốt với công ty.

Thiết kế văn phòng bất động sản phù hợp công năng.

Khi thiết kế văn phòng theo ý tưởng này, không gian văn phòng của các bạn sẽ biểu hiện được các giá trị thẩm mỹ, sự cập nhật với xu hướng. Điều này sẽ giúp cho văn phòng của các bạn sức hút được với các khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp và khách hàng sẽ an tâm gửi gắm khoản đầu tư bất động sản vào cho công ty các bạn hơn.

3. Thiết kế văn phòng bất động sản có không gian tiện nghi thoải mái

Văn phòng công ty bất động sản không chỉ là không gian để làm việc mà còn là nơi để đón tiếp các khách hàng, giới thiệu với khách hàng về các dự án và giao dịch với khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế các văn phòng này, bạn cần chú ý đến không gian thoải mái cũng như các tiện nghi trong phòng được đầy đủ. Điều này sẽ giúp nhân viên của bạn có hứng khởi trong khi làm việc, có sự dễ chịu và thoải mái, còn các khách hàng thì có ấn tượng tốt với công ty.

Thiết kế văn phòng bất động sản có không gian tiện nghi thoải mái

Để làm cho khách hàng có được những ấn tượng tốt về công ty của bạn thì bạn nên đầu tư vào thiết kế văn phòng sao cho vừa đẹp, vừa tiện nghi mà lại khang trang và sang trọng. Bởi khi họ bỏ ra một số tiền lớn mua nhà đất thì ít nhiều họ cũng phải được nhận lại những dịch vụ chăm sóc chất lượng và cả sự tôn trọng từ những điều nhỏ nhất.

Xem thêm:

4. Thiết kế văn phòng bất động sản chuyên nghiệp.

Văn phòng công ty bất động sản thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian văn phòng mở để tạo ra ” lửa “, nhiệt huyết và năng động cho nhân viên, quản lý. Arica Decor hiểu rõ về tính chuyên ngành bất động sản, chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu dù không gian nhỏ hẹp hay đến không gian rộng lớn.

Thiết kế văn phòng bất động sản chuyên nghiệp.

Sự phân luồng, tối đa hóa không gian, lựa chọn đồ nội thất hay đan xen là cách trang trí văn phòng làm việc sáng tạo sẽ là thước đo tạo nên một văn phòng đẹp, cao cấp và phù hợp với văn hóa của công ty nhà đất, bất động sản.

Với kinh nghiệm làm việc, quy trình chuyên nghiệp, thái độ quyết tâm và hàng trăm gợi ý mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty BDS dưới đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng và quyết định tốt nhất.

5. Thiết kế văn phòng với không gian làm việc năng động

Môi trường bất động sản được biết đến là năng động, hiện đại và trẻ trung. Vì vậy khi thiết kế không gian văn phòng, bạn nên để ý đến yếu tố này. Thường thì văn phòng này bạn không nên thiết kế giống với các văn phòng phục vụ các nhân viên công sở làm việc với sổ sách, máy tính suốt ngày. Bạn nên lên ý tưởng thiết kế cho văn phòng hạn chế sự khô khan, nhàm chán, thêm vào đó là sự cách điệu, phá cách làm cho văn phòng được đẹp hơn.

Thiết kế văn phòng với không gian làm việc năng động

Khi thiết kế văn phòng theo ý tưởng này, văn phòng của bạn sẽ thể hiện được những giá trị thẩm mỹ, sự cập nhật với xu hướng. Điều này sẽ giúp cho văn phòng của bạn thu hút được với các khách hàng, tăng sự uy tín và khách hàng sẽ yên tâm gửi gắm khoản đầu tư nhà đất vào cho công ty bạn hơn.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp do Arica Decor thiết kế và thi công:

Remove term: Thiết kế văn phòng bất động sản Thiết kế văn phòng bất động sản

Remove term: Thiết kế văn phòng bất động sản Thiết kế văn phòng bất động sản

Hình thức văn phòng chia sẻ

0/5 (0 Reviews)