Thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên Hà Nội

cuongbc -
5/5 - (4 bình chọn)

Thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên giá thành có nhiều không? Trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công văn phòng quý anh chị khách hàng đều tham khảo chi phí và thiết kế thi công của nhiều đơn vị nội thất với mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín và giá rẻ nhất. Vậy chi phí thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên khoảng bao nhiêu tiền m2? Mời quý anh chị khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin ngay sau đây:

Báo giá thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên

Để có báo giá chi tiết thiết kế thi công một văn phòng hoàn chỉnh sẽ phụ thuộc vào giá thành của nhiều hạng mục khác nhau. Việc lên báo giá thiết kế và thi công văn phòng sẽ giúp cho quý khách hàng chủ động hơn về tài chính và chúng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty. Giá thành thiết kế thi công sẽ khác nhau phụ thuộc vào đơn vị thi công khác nhau.

Arica thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên
Arica thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên

Ngành thiết kế và thi công văn phòng hiện tại đang là lĩnh vực vô cùng nổi bật và được nhiều người quan tâm cũng như đầu tư. Vì thế các đơn vị thiết kế nội thất đang mọc lên như nấm sau mưa, vì thế để tồn tại và đứng vững được trên thị trường thì giá thành, chất lượng và phong cách thiết kế cũng cần phải được đảm bảo. Arica Việt Nam hiện tại là đơn vị uy tín chuyên thiết và và thi công văn phòng giá rẻ tại khu vực Hà Nội cũng như toàn quốc.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên

– Diện tích văn phòng: Diện tích càng lớn thì chi phí càng cao.
Mặt bằng văn phòng: Tùy thuộc vào văn phòng làm việc ở tầng cao hay tầng thấp, là văn phòng trong tòa nhà hay văn phòng theo tầng mà sẽ có báo giá khác nhau.
– Phong cách thiết kế: phong cách thiết kế truyền thống thường sẽ có giá thành thi công cao hơn so với phong cách thiết kế hiện đại theo không gian mở.
– Nội thất văn phòng: Giá thành thiết kế và thi công văn phòng cao hay thấp cũng phù thuộc vào đồ nội thất, chất liệu gỗ càng cao cấp thì chi phí cuối cùng của văn phòng sẽ càng cao.

Thiết kế văn phòng theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế văn phòng theo yêu cầu khách hàng

Xem thêm: Thiết kế thi công văn phòng tại Hoàng Mai

Giá thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên

Arica Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về bảng giá thiết kế và thi công văn phòng bằng cách lên một phí phí dự toán tham khảo ngay sau đây:

– Sàn văn phòng: Giá khoảng từ 15 – 25 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích văn phòng.
– Sơn tường: Giá dao động 20 – 30 triệu đồng
– Vách ngăn văn phòng: 10 triệu
– Cửa sổ và rèm cửa đi kèm: Giá khoảng 20 triệu
– Ốp thạch cao trần nhà: Giá 15 – 40 triệu đồng tùy diện tích văn phòng.
– Bàn ghế cho nhân viên 10 người: 15 triệu đồng
– Bàn ghế giám đốc: 15 triệu đồng
– Tủ đựng tài liệu: 8 triệu
– Đồ trang trí bao gồm: tranh, đèn chiếu sáng, đèn trang trí: 15 triệu đồng
– Hệ thống mạng: 5 triệu đồng
– Bàn ghế tiếp khách: 8 triệu đồng

Để được báo giá và tư vấn chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0936 366 595 để được hỗ trợ.

Mẫu văn phòng tại Long Biên do Arica thi công:

Quý anh chị muốn thiết kế thi công văn phòng tại Long Biên với giá thành hợp lý cũng như đẹp nhất hãy liên hệ ngay đến công ty Arica Việt Nam của chúng tôi.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng quận Hoàn Kiếm

0/5 (0 Reviews)