15+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng 100m2 Đơn Giản Và Đẹp Nhất

cuongbc -
5/5 - (6 bình chọn)

Thiết kế văn phòng 100m2 là thiết kế văn phòng có diện tích vừa được nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Đây không phải là diện tích lớn thế nên những thiết kế đơn giản, hiện đại vẫn được ưu tiên trong thiết kế văn phòng 100m2. Vậy trong thiết kế diện tích 100m2 sẽ có những lưu ý gì? cách nào để thiết kế văn phòng 100m2 đẹp nhất, hãy cùng công ty Arica Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng 100m2

Có tương đối nhiều lưu ý trong thiết kế văn phòng diện tích 100m2 như: phong cách thiết kế, chi phí thiết kế, không gian bố trí để phù hợp nhất.

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng 100m2 cần quan tâm
Những lưu ý khi thiết kế văn phòng 100m2 cần quan tâm

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế văn phòng được chia thành 2 loại là thiết kế khép kín và thiết kế mở. Đối với văn phòng có diện tích 100m2 tùy thuộc vào mong muốn của chủ nhân văn phòng mà sẽ lựa chọn nên thiết kế văn phòng không gian kín hoặc mở.

Thiết kế không gian riêng

Với phong cách thiết kế này sẽ tạo được không gian làm việc riêng tư, điều này sẽ khiến cho các nhân viên trong công ty được tập trung hơn và tăng hiệu quả làm việc tốt hơn. Tuy nhiên nhược điểm song hành là sự gò bó, đôi khi mọi người sẽ cảm thấy bí bách và ngột ngạt, thế nên tùy thuộc vào sở thích, lĩnh vực hoạt động có cần cảm giác yên tĩnh hay không mà lựa chọn phong cách thiết kế này.

Thiết kế văn phòng với các không gian riêng
Thiết kế văn phòng với các không gian riêng

Thiết kế không gian mở

Ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế văn phòng 100m2 là tạo cảm giác thoải mái, năng động hiện đại. Đối với những công việc liên quan đến sáng tạo, marketing thì phong cách thiết kế này là vô cùng phù hợp. Điều này giúp cho các nhân viên trong công ty tương tác với nhau dễ dàng hơn, dễ kết nối với nhau để tạo ra nhiều ý tưởng phù hợp nhất.

Chi phí thiết kế

Không nên quá tiết kiệm chi phí thiết kế văn phòng 100m2, có thể đơn giản một số bước nhưng cũng không nên thiết kế quá sơ sài, hãy thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích nhất.

Thiết kế văn phòng 100m2 theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế văn phòng 100m2 theo yêu cầu khách hàng

Xem thêm: Thiết kế văn phòng 70m2

Không gian thiết kế

Một không gian làm việc phù hợp sẽ giúp hiệu quả công việc được cao hơn và giúp tinh thần nhân viên cũng được thoải mái hơn. Trong thiết kế văn phòng 100m2 nên bố trí các không gian xanh, nên bố trí thêm những cây cảnh phong thủy phù hợp để giúp không gian làm việc được gần với thiên nhiên hơn.

Cách nào để thiết kế văn phòng 100m2 đẹp nhất

Để thiết kế văn phòng 100m2 đẹp nhất phải phụ thuộc vào tính chất công việc và lĩnh vực hoạt động, nên chia tách những không gian phù hợp để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Thiết kế văn phòng 100m2 cần lưu ý vấn đề gì
Thiết kế văn phòng 100m2 cần lưu ý vấn đề gì

Tùy từng công việc mà sẽ có lựa chọn thiết kế nội thất, màu sơn tường, bố trí khu vực ngồi cũng sẽ khác nhau. Đồng thời cũng nên phân chia các phòng, các khu vực trong công ty, bởi mỗi một phòng ban sẽ đảm nhận nhiệm vụ khác nhau, và khu vực cũng nên tách biệt để mỗi bộ phận phát huy hiệu quả công việc tốt nhất.

15+ mẫu thiết kế văn phòng 100m2 đơn giản và đẹp nhất

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế văn phòng 100m2 cũng như cách để thiết kế văn phòng 100m2 đẹp nhất mà Arica muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Để được tư vấn thiết kế văn phòng đẹp nhất quý anh chị hãy liên hệ đến đường dây Hotline của Arica.

0/5 (0 Reviews)