15+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng 70m2 Hiện Đại, Sang Trọng

cuongbc -
5/5 - (5 bình chọn)

Thiết kế văn phòng 70m2 là thiết kế văn phòng với diện tích vừa và nhỏ. Thiết kế văn phòng với diện tích này cũng cần phải có những lưu ý đặc biệt để làm sao có thể thiết kế ra một không gian làm việc vừa thoải mái và đẹp nhất. Vậy quý anh chị khách hàng hãy cùng với Arica Việt Nam tìm hiểu những lưu ý trong thiết kế văn phòng 70m2.

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng 70m2

Bố cục trong thiết kế văn phòng 70m2

Diện tích 70m2 là diện tích vừa thế nên nếu như bố cục không hợp lý sẽ khiến cho không gian bị bí bách và chật hẹp, thế nên bố cục là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế văn phòng.

Thiết kế văn phòng 70m2 theo một bố cục
Thiết kế văn phòng 70m2 theo một bố cục

Nên bố trí văn phòng làm việc của nhân viên ở phía ngoài và văn phòng của giám đốc ở phía trong cùng. Đây cũng là bố cục phù hợp phong thủy nhất, khi văn phòng giám đốc thiết kế ở trong cùng thì bàn làm việc sẽ hướng ra ngoài, lựng tựa sơn, đồng thời ở khu vực trong này cũng ít bị làm phiền, sếp sẽ yên tính và giải quyết công việc được đúng hơn.

Phong cách thiết kế trong văn phòng 70m2

Đối với những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ thì thiết kế theo phong cách mở vẫn là phong cách mà Arica Việt Nam muốn khuyến nghị đến quý khách hàng. Phong cách này giúp không gian tổng thể luôn thoáng đãng, có sự kết nối giữa các nhân viên với nhau, đồng thời với phong cách thiết kế này cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí gia công và lắp đặt. Ở phòng giám đốc có thể thay bằng vách kính để tạo không gian riêng tư.

Thiết kế nội thất trong văn phòng 70m2

Thay vì thiết kế mỗi nhân viên một bàn làm việc, thì quý anh chị khách hàng nên sử dụng một bàn có kích thước dài hơn để nhiều nhân viên có thể sử dụng chung. Thay vì sử dụng các tủ kích thước lớn thì hãy tích hợp thêm các ngăn kéo và hộc bàn để nhân viên đựng dụng cụ cá nhân và tài liệu.

Nội thất trong văn phòng 70m2 với phong cách tối giản
Nội thất trong văn phòng 70m2 với phong cách tối giản

Hãy ưu tiên lựa chọn các kích thước đồng nhất về bàn, ghế, máy tính…để tạo sự đồng nhất và giúp cho không gian được thoáng đãng hơn.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng 60m2

Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng 70m2

Ánh sáng là vô cùng quan trọng trong thiết kế văn phòng 70m2, nếu văn phòng được xây dựng có nhiều cửa sổ thì sẽ vô cùng tuyệt vời vì có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Tuy nhiên nếu như văn phòng không có cửa sổ hoặc ít cửa sổ thì nên bố trí lắp thêm các đèn âm trần, đèn huỳnh quang, đèn chiếu sáng ở các góc tường.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng 70m2
Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng 70m2

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng 70m2

Nên lựa chọn các gam màu trắng, kem, màu xám sáng sẽ phù hợp với không gian diện tích 70m2. Những gam màu này sẽ giúp ăn gian được không gian diện tích, tạo cảm giác văn phòng được rộng rãi hơn, đồng thời những màu sắc này cũng tương đối dễ chịu và mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái về tinh thần hơn.

15+ mẫu thiết kế văn phòng 70m2 hiện đại, sang trọng

Trên đây là những lưu ý và các mẫu thiết kế nội thất văn phòng 70m2 phù hợp nhất, để được tư vấn thiết kế văn phòng đẹp, độc đáo và phù hợp nhất quý anh chị hãy liên hệ ngay đến Arica Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư đa tài, am hiểu và sáng tạo, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian làm việc tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)