5 điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng cao cấp

Nguyễn Thế Tân -

Với nhiều ý tưởng thiết kế văn phòng cao cấp không chỉ dừng ở công năng sử dụng mà còn hướng tới các tiêu chí: đẹp – tiện nghi – hiện đại. Thiết kế văn phòng cao cấp với không gian rộng thoáng, thoải mái và sang trọng mang lại cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

👉Liên hệ: 0932 225 655

thiết kế văn phòng cao cấp

Văn phòng làm việc là nơi tập trung ý tưởng phát triển của công ty. Chính vì vậy việc thiết kế văn phòng cao cấp đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp nội thất gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Một văn phòng hiện đại được đề cao tính đồng bộ trong nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cao cấp, hiện đại bậc nhất

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Phòng giám đốc để tiếp đón khách hàng, đối tác và đươc coi như bộ mặt quan trọng trong công ty. Thiết kế không gian văn phòng rộng thoáng, nội thất sang trọng được bố trí hợp phong thủy là sự thành công để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đối tác. Đối với phòng giám đốc được thiết kế sang trọng nhất với chất liệu nội thất bằng gỗ kết hợp với ghế trụ da. Được thiết kế với 2 vị trí chính là chỗ làm việc của giám đốc và khu vực bàn ghế dùng để tiếp đón khách, đối tác.

>> Xem thêm: Thiết kế văn phòng nhà ống

Phòng làm việc của nhân viên thoải mái và tiện nghi

Bàn làm việc chính là nội thất gắn liền với văn phòng, chúng quyết định tới hiệu quả làm việc và thẩm mỹ cho toàn bộ văn phòng. Tại khu vực làm việc chính của nhân viên được sử dụng nội thất bằng gỗ mỗi bàn làm việc sẽ được bố trí riêng biệt bởi vách ngăn. Tạo không gian làm việc có kết nối với nhau nhưng cũng tạo được sự riêng tư cho mỗi người để có thể tập trung làm việc tốt hơn. Bàn làm việc nên bài trí ở những nơi có ánh sáng tốt nhất, không đặt ở những nơi thiếu ánh sáng vì gây khó chịu cho mọi người khi làm việc. Căn cứ vào diện tích, không gian ở căn phòng mà bạn có thể chọn những loại bàn làm việc có kích thước phù hợp, thoải mái, không gây gò bó.

Phòng làm việc của nhân viên thoải mái

Ghế phải hợp với bàn và hợp với không gian của căn phòng, để tạo nên sự thoải mái của nhân viên trong suốt quá trình làm việc. Nên đặt ghế văn phòng hài hòa, đúng tỉ lệ kích thước với bàn. Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn dạng ghế chân xoay, đây cũng là một ý tưởng hay vì chúng giúp tạo nên sự tiện lợi và thoải mái. Chính nhờ vào cách bố trí sắp xếp hợp lý khoa học đã tạo nên không gian chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Bài trí tủ tài liệu và nội thất khác cho văn phòng làm việc

Bài trí tủ tài liệu và nội thất

Hãy đặt các giấy tờ gọn gàng vào trong những chiếc tủ tài liệu một cách khoa học. Tủ có rất nhiều loại tủ đẹp bạn có thể tha hồ chọn dựa vào phong cách thiết kế, diện tích và màu sắc của văn phòng. Tủ nên được kê áp sát vách tường để tiết kiệm không gian, tạo sự gọn gàng nhất.

Phòng họp cần sự sang trọng, lịch sự

phòng họp văn phòng

Phòng hợp là nơi quan trọng để trao đổi công việc, nơi tổ chức các cuộc họp của công ty. Thiết kế nội thất phòng họp sẽ tập trung chủ đạo vào bộ bàn ghế ngồi họp. Việc thiết kế phòng họp đảm bảo công năng và thẩm mỹ nhất, toát lên sự sang trọng, lịch sự.

>> Đọc thêm: Thiết kế văn phòng cho thuê cần lưu ý gì?

Phòng thư giản, nghỉ ngơi cho nhân viên

Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngoài các văn phòng chức năng bắt buộc như phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc thì không gian thư giãn và nghỉ ngơi cho nhân viên ngày càng chứng minh được vai trò của nó. Với phương châm tạo ra môi trường thoải mãi và không gian làm việc năng động cho các nhân sự, không ít công ty đã đầu tư tiền bạc để thiết kế văn phòng hiện đại với khu pantry cho nhân viên vô cùng ấn tượng.

Phòng thư giản, nghỉ ngơi cho nhân viên

Để văn phòng toát lên nét sang trọng cao cấp, việc thiết kế nội thất cần được chú trọng, tạo sự tinh tế. Thiết kế văn phòng cao cấp được đánh giá dựa trên màu sắc, nội thất trang trí và bố cục sắp xếp hợp lý để văn phòng trở nên hoàn hảo. Để đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, tạo được không gian giao tiếp hiệu quả vừa sang trọng, hiện đại, hợp phong thủy mang nét riêng biệt của mỗi công ty. Thiết kế văn phòng cao cấp ngày càng được ưa chuộng và trở thành hình ảnh đại diện, định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.

0/5 (0 Reviews)