4 Ý tưởng thiết kế văn phòng công ty Marketing độc đáo

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (5 bình chọn)

Thiết kế văn phòng công ty Marketing là một trong những kiểu thiết kế nội thất mang hơi hương năng động nhất trong nhiều kiểu thiết kế. Trong những năm gần đây, khi thời đại cộng nghệ 4.0 lên ngôi thì Marketing là một trong những ngành nghề vô cùng hot được đông đảo nhiều giới trẻ quan tâm và làm việc. Vì thế hiện nay có nhiều văn phòng Marketing mọc lên khắp các quận huyện của các thành phố lớn và đang phát triển. Vì thế thiết kế văn phòng marketing cũng có nhiều màu sắc mới mẻ và phong cách khác nhau. Hãy cùng Arica Việt Nam để tham khảo những ý tưởng trong thiết kế văn phòng marketing mới nhất hiện nay.

Thiết kế văn phòng công ty Marketing độc đáo 2022
Thiết kế văn phòng công ty Marketing độc đáo 2022

Đã là một đơn vị marketing thì hình ảnh sẽ quyết định đến thương hiệu cũng như tạo niềm tin đối với khách hàng và quý đối tác. Văn phòng của bạn trông như thế nào sẽ quyết định đến khả năng của quý khách hàng khi đến đầu tiên. Vì thế chiến dịch marketing của bạn như thế nào nên thể hện trong những lỗi thiết kế gần gũi và dễ hiểu nhất, hãy khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy điều đấy là mới mẻ, cảm thấy tin tưởng với những quyết định mà bạn đang trao đổi với khách hàng.

Ý tưởng 1: Hãy đổi mới và sáng tạo

Không ai muốn làm việc trong một môi trường năng động như thế là lại có những lối kiến trúc cũ kỹ và quá nhàm chán, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần và năng suất làm việc của nhân viên mà còn khiến cho khách hàng cảm thấy thiếu ấn tượng.

Thiết kế văn phòng công ty Marketing sáng tạo
Thiết kế văn phòng công ty Marketing sáng tạo

Cộng nghệ cao là một yếu tố khiên cho không gian văn phòng của bạn trở nên hiện đại và đổi mới, có thể thiết kế một văn phòng làm việc như một phòng game. Phòng khách nên bố trí màn hình lớn, chiếu demo quá trình hoạt động và làm việc cũng như các dự án mà công ty đã làm, điều này không những giúp quảng bá thương hiệu mà còn tiết kiệm thời gian tìm hiểu cho quý đối tác.

Ý tưởng 2: Phối hợp các thiết kế hiện đại

Trong không gian làm việc thay vì chỉ có những chiếc máy tính và bàn ghế, hãy thiết kế thêm một khoảng không gian để giải trí và nghỉ ngơi, bởi những người làm việc trong môi trường yêu cầu sự sáng tạo thì không thể quá gò bó được.

Thiết kế văn phòng công ty Marketing hiện đại
Thiết kế văn phòng công ty Marketing hiện đại

Hãy dành một góc để “Chill” như một quầy bar nhỏ để thường thức một tách trà hoặc một ly cà phê, hoặc đơn giản một góc nhỏ có cây cảnh để thư giãn và giải phóng cơ thế. Điều này sẽ tốt hơn sức khỏe cũng như giúp cho nhân viên của bạn có năng lượng tích cực và sáng tạo mới mẻ hơn.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng giao dịch chứng khoán

Ý tưởng 3: Sử dụng đồ nội thất sáng và nhiều màu

Thiết kế văn phòng công ty Marketing sáng và nhiều màu sắc
Thiết kế văn phòng công ty Marketing sáng và nhiều màu sắc

Thay vì những chiếc ghế màu xanh dương hay màu đen cơ bản dùng trong văn phòng, thì sao bạn không thử đổi mới thành những chiếc ghế màu đỏ, màu xanh lá cây..nhiều màu khác nhau nhưng nên cùng một kiểu. Thay vì những chiếc bàn gỗ màu nâu thì có thể thay bằng những chiếc bàn màu trắng….Sử dụng những phụ kiện và nội thất sáng màu sẽ khiến cho đầu óc của bạn luôn kích thích được sử mới mẻ, tạo cảm giác hưng phấn trong công việc…

Ý tưởng 4: Một bức tượng hình động vật ngỗ nghĩnh

Trong thiết kế văn phòng Marketing hiện nay ở một số quốc gia phát triển trên thế giới, những con vật ngộ nghĩnh được đặt ở một ví trí bắt mắt thu hút sự chú ý của nhân viên cũng như khách hàng. Một chú ngựa văn, một con linh dương, hay những chú gầu pool ngộ nghĩnh cũng là một điểm khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái, giải tỏa được mệt mỏi và căng thẳng.

Thiết kế văn phòng công ty Marketing với hình ảnh ngộ nghĩnh
Thiết kế văn phòng công ty Marketing với hình ảnh ngộ nghĩnh

Hiện tại có khá nhiều ý tưởng trong thiết kế văn phòng Marketing, tùy thuộc vào lĩnh vực mà quý công ty đang hướng đến mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Đến với Arica Việt Nam quý khách hãng sẽ được thoải mái trang đổi những mong muốn, những yêu cầu trong cách thiết kế và bố trí nội thất văn phòng. Chúng tôi luôn luôn muốn lăng nghe, trao đổi với quý khách hàng nhiều hơn để đưa ra những dự án hợp lý và hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

Xem thêm:Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng thế nào cho hợp lý?

0/5 (0 Reviews)