Tranh treo văn phòng hợp phong thủy theo mệnh

cuongbc -
5/5 - (1 bình chọn)

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy không những mang những điều may mắn đến cho chủ nhân mà còn mang đến tính thẩm mỹ riêng cho văn phòng. Hiện nay hầu như các mẫu thiết kế văn phòng đều có tranh phong thủy trong văn phòng, tuy nhiên tùy thuộc vào mệnh của chủ nhân văn phòng mà các kiến trúc sư sẽ tham khảo các thầy phong thủy để tư vấn cho quý anh chị bức tranh phù hợp nhất với tuổi cũng như phù hợp nhất với không gian của văn phòng. Vậy mệnh nào hay tuổi nào thì sẽ sử dụng tranh treo văn phòng hợp phong thủy phù hợp nhất, dưới đây là một số những gợi ý của Arica Việt Nam về vấn đề này.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Thổ

Để chọn được một bức tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh mộc thì điều đầu tiên phải xem người mệnh Thổ đấy là nam hay nữ và ở tuổi nào để chọn được một bức tranh phù hợp nhất. Tuy nhiên điểm chung của những người mệnh Thổ là sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc giống nhau, thế nên chỉ cần lựa chọn màu bản mệnh tương sinh phù hợp thì sẽ giúp cho chủ nhân của văn phòng luôn thu hút tài lộc và hanh thông trong công việc.

Lựa chọn tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Thổ
Lựa chọn tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Thổ

– Màu tương hợp của người mệnh Thổ là: Màu Nâu Đất, Màu Đỏ, Màu Hồng và màu Tím. Tránh lựa chọn những màu tương khắc như: Đen, Xanh Dương, Xanh Lá Cây, Xanh.

– Chủ đề tranh treo văn phòng hợp phong thủy nhất là: Tranh về đồng quê, tranh về ruộng, tranh về núi đồi, tranh phong cảnh, tranh về tường thành…đấy là những loại tranh phù hợp nhất mà chủ nhân của văn phòng nên sử dụng. Ngoài ra những bức tranh thể loại này đều có màu chủ đạo là màu nâu…và đây là màu tương sinh phù hợp nhất đối với người mệnh Thổ.

Lựa chọn tranh hợp phong thủy mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và màu xanh của trái đất, thế nên để lựa chọn tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Mộc thì nên chọn các tranh có màu sắc tương sinh với bản mệnh này. Lựa chọn tranh phong thủy đúng màu sắc với bản mệnh của mệnh Mộc sẽ giúp cho chủ nhân của văn phòng luôn luôn may mắn, tài lộc, luôn may mắn trong kinh doanh và xua đuổi những vận xấu.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Mộc
Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

– Màu tương sinh của người mệnh Mộc là: Màu Xanh Lá, Màu Xanh Dương, Màu Xanh đây là những màu phù hợp nhất và lưu ý lựa chọn những bức tranh treo tường có nhiều màu như vậy.

– Chủ đề tranh treo văn phòng hợp phong thủy nhất là: Các bức tranh có liên quan đến cây cối, đặc biệt là các cây cổ thụ lớn; Tranh về cây cảnh, cây bonsai; tranh về cá; tranh về các loại hoa; tranh sơn thủy; tranh về thảo nguyên xanh…Tốt nhất là nên chọn các loại tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng bay phượng múa uốn lượn trên các ngọn núi sẽ phù hợp nhất với những người mệnh Mộc

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Thủy

Mệnh Thủy là mệnh tượng trưng cho nước, cho sự mềm mại và uyển chuyển thế nên khi lựa chọn tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy cũng cần phải phù hợp để cho chủ nhân của văn phòng luôn được may mắn và xua đuổi được những điều xấu xung quanh.

– Màu sắc tương sinh phù hợp của người mệnh Thủy: Màu Xanh Lá Cây, Màu Trắng, Màu Đen và Màu Xanh Dương. Màu tương khắc nên tránh sử dụng là màu: Vàng, Nâu Đất, Màu Đỏ, Màu Cam, Màu Hồng, Màu Nâu.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Thủy
Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Thủy

– Chủ đề tranh treo phù hợp nhất cho người mệnh Thủy: Nên chọn những bức tranh có liên quan đến hoa mẫu đơn, cây tùng, cây bách, tranh cá chép, tranh hồng hạc, tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió, tranh phong thủy các thác nước, tranh phong thủy non nước hữu tình….là những chủ đề tranh mà chủ nhân văn phòng có mệnh Thủy nên lựa chọn.

Xem thêm: Cây phong thủy văn phòng

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Hỏa

Lựa chọn đúng tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc, tăng cường sức khỏe, may mắn, thuận lợi trong công việc, tránh được những điều xui rủi trong cuộc sống. Thế nên phải dựa vào màu sắc tương sinh bản mệnh của mệnh Hỏa mà chọn ra được những chủ đề bức tranh phù hợp nhất.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Hỏa
Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Hỏa

– Màu sắc tương sinh phù hợp mệnh Hỏa: Màu xanh lá, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím là những màu tương sinh nên có trong các bức tranh phòng thủy. Màu tương khắc nên tránh của người mệnh Hỏa là: màu xanh dương, màu nâu, màu trắng.

– Chủ đề tranh treo phong thủy phù hợp nhất: Nên chọn các loại tranh có liên quan đến cây cỏ, hoa lá; các chủ đề liên quan đến lửa, mùa hè. Tránh chọn các bức tranh có liên quan đến đất đá, gốm sứ, bức tranh sông nước vì nó sẽ ảnh hưởng đến tiền tài cũng như sức khỏe của chủ nhân.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho sự rắn giỏi, thế nên để lựa chọn được tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Kim ngoài dựa vào màu sắc tương sinh thì cũng cần lựa chọn chủ đề phù hợp nhất để mang đến những may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Kim
Tranh treo văn phòng hợp phong thủy mệnh Kim

– Màu sắc tương sinh phù hợp: Màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu trắng bạc. Nên tránh những màu liên quan đến mệnh Hỏa vì nó sẽ tương khắc với người mệnh Kim.

– Chủ đề tranh treo phù hợp nhất: Nên chọn các bức tranh có lên quan đến phong cảnh sơn thủy, tranh phố cổ, tranh hoa đại, tranh về công phượng, tranh liên quan đến rồng…
Không nên chọn những bức tranh liên quan đến con ngựa, tranh rắn, các tranh liên quan đến lửa…liên quan đến mệnh Hỏa.

Trên đây là những gợi ý của Arica Việt Nam trong việc lựa chọn tranh treo văn phòng phong thủy phù hợp nhất cho các mệnh. Quý anh chị khách hàng muốn được tư vấn thêm về phong thủy trong thiết kế văn phòng nhiều hơn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi

0/5 (0 Reviews)