Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm Tiếng Anh

Nguyễn Thế Tân -
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế văn phòng trung tâm Tiếng Anh hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế và hầu như kiểu thiết kế nào cũng vô cùng bắt mắt và sáng tạo. Ấn tượng ban đầu của một trung tâm tiếng anh đấy chính là màu sắc, sự sáng tạo và phối hợp mau sắc khiến cho các bạn nhỏ, các bạn trẻ cảm thấy hào hứng hơn mỗi khi đến học tập tại môi trường này.

Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh tiết kiệm chi phí
Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh tiết kiệm chi phí

Ngoài thiết kế bắt mắt bên ngoài thì thiết kế bên trong văn phòng trung tâm Tiếng Anh cũng cần phải đảm bảo tiêu chí về từng khu vực như sảnh chờ, nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký học viên, các phòng học của học sinh cũng như phòng của giáo viên phải bố trí như thế nào để mang đến không gian mới mẻ, cảm giác thoải mái cho học sinh cũng như mang đến cảm giác an toàn cho phụ huynh khi mang con em đến trung tâm học tập.

Thiết kế sảnh chờ trung tâm Tiếng Anh

Sảnh chờ là nơi phụ huynh và học sinh sẽ bước chân đến đầu tiên, đây là nơi mà học sinh sẽ chờ đến thời gian để học và phụ huỳnh chờ đón con em của mình sau mỗi giờ học.

Vì thế khi mới bắt đầu đến đăng ký học thì không gian thiết kế bên ngoài sảnh của văn phòng trung tâm Tiếng Anh cũng ảnh hưởng đến quyết định là có nên gửi gắm con em mình đến đây để học hay không. Vì thế sảnh chờ trong thiết kế văn phòng trung tâm Tiếng Anh phải có một không gian thoáng rộng và sạch sẽ.

Thiết kế sảnh chờ trung tâm Tiếng Anh với không gian rộng
Thiết kế sảnh chờ trung tâm Tiếng Anh với không gian rộng

Những chiếc ghế tựa nhỏ màu sắc sáng xen kẽ, một bức tường liên quan đến nhiều chủ đề về đời sống, về các loài động vật hay những sở thích của lứa tuổi thiếu nhi cũng tạo nên cảm giác thích thú cho phụ huynh và học sinh.

Vì đây là nơi có nhiều bạn học sinh đến sớm để chờ giờ lên lớp hay những anh chị phụ huynh đến để chờ đón các bạn sau giờ học, thế nên thiết kế những chiếc kệ liền tường hay những chiếc bàn nhỏ xinh để mọi người có thể uống nước hoặc đọc qua những bài học của ngày hôm qua cũng là một thiết kế đáng để lưu ý.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế khu vực lễ tân trong trung tâm Tiếng Anh

Đây là nơi mà các anh chị phụ huynh đến để đăng ký cho con em mình đến học, thế nên hãy chọn những thiết kế tối giản nhất để phụ huynh học sinh sẽ không phải khó khăn khi tiếp cận.

Thiết kế khu vực lễ tân trong trung tâm Tiếng Anh
Thiết kế khu vực lễ tân trong trung tâm Tiếng Anh

Một chiếc bàn lớn có độ cao vừa phải, những chiếc ghế ngay ngắn, phía sau là một baner hấp dẫn và bắt mắt của trung tâm Tiếng Anh hẳn sẽ để lại ấn tưởng tốt đẹp đến quý phụ huynh.

Thiết kế phòng học trong trung tâm Tiếng Anh

Có nhiều kiểu thiết kế phòng học trong kiểu thiết kế văn phòng trung tâm Tiếng Anh, bởi phụ thuộc vào lứa tuổi của học sinh và học viên mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế liên quan khác nhau.

Đối với lứa tuổi nhỏ như các bạn tầm 5 tuổi đến 7 tuổi sẽ có kiểu thiết kế không gian khác so với độ tuổi các bạn trung học, hay khác hoàn toàn so với lứa tuổi các anh chị sinh viên….

Thiết kế phòng học trong trung tâm Tiếng Anh
Thiết kế phòng học trong trung tâm Tiếng Anh

Ở độ tuổi nhỏ, các bạn sẽ quan tâm đến màu sắc, một không gian vừa học vừa chơi sẽ giúp các bạn nhỏ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các kiến thức và ngôn ngữ thứ 2. Những vật dụng học tập trang trí trên tường…sẽ kích thích các bạn nhỏ và giúp ghi nhớ từ ngữ tốt hơn.

Thiết kế văn phòng cho các bạn trung học cần một không gian rộng, để sau mỗi khoảng giờ học giáo viên có thể cho các bạn chơi những trò chơi để tăng khả năng phát triển tư duy, phát âm….

Thiết kế văn phòng cho lứa tuổi sinh viên và các anh chị học viên lớn tuổi thì hầu như là các bộ ghế liền với bàn học, một khoảng không gian không quá rộng để giáo viên có thể giảng bài và tương tác với mọi người….

Thiết kế văn phòng trung tâm Tiếng Anh cần đảm bảo những tiêu chí về bố cục, màu sắc, khoảng không gian để giúp cho người đang sử dụng cảm thấy thoải mái nhất. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Arica Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy để quý anh chị có thể gửi gắm kiến tạo nên những không gian đẹp, độc đáo cho văn phòng làm việc của mình, hiện tại chúng tôi đã thiết kế nội thất văn phòng cho rất nhiều đơn vị và toàn bộ quý khách hàng đều vô cùng hài lòng.

Xem thêm:4 kiểu thiết kế văn phòng thông minh nâng cao năng suất làm việc

0/5 (0 Reviews)